Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vài lưu ý giúp mẹ chọn đồ chơi treo cũi cho bé loại tốt

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 31 Tháng tám 2016.

 1. tao_babimart Member

  Những món Đồ chơi treo nôi rất phù hợp để làm quà tặng cho bé sơ sinh. Ba mẹ có thể đặt các bé nằm trong nôi và ngắm nhìn đồ chơi cũng như lắng nghe âm nhạc du dương phát ra. Không chỉ kích thích thị giác, thính giác trẻ mà sản phẩm còn giúp trẻ tập cầm, nằm, phát triển cơ xương chắc chắn lúc nằm chơi với các móc treo đồ chơi.

  [IMG]

  Đồ treo nôi cũi có nhạc Canpol 002

  Đặc điểm nổi bật của những sản phẩm Đồ chơi treo nôi là chúng có nhiều đồ chơi có hình dáng xinh xắn, màu sắc nổi bật. Các sản phẩm có thể gắn chắc vào thành nôi, cũi và tùy từng loại mà có thể phát ra âm thanh hoặc xoay tròn để thu hút sự chú ý của trẻ. Để bé con nằm nhìn sản phẩm xoay tròn hay dỗ trẻ nhỏ ngủ ngoan bằng việc bật những bản nhạc du dương, các bậc phụ huynh có thể đặt trẻ nhỏ nằm trong cũi.
  Đem tới thời gian cho các bé vô cùng thú vị là những món đồ treo nôi xinh xắn. Có mẫu mã ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật và rực rỡ, đồ chơi giúp kích thích thị giác tốt cho trẻ. Bên cạnh đó một vài sản phẩm còn tích hợp thêm tính năng phát ra âm thanh du dương, vừa giúp tăng cường thính giác vừa giúp nhanh chóng ru trẻ nhỏ vào giấc ngủ sâu.

  Trước khi tới lựa chọn trực tiếp, bố mẹ nên tham khảo về những mẫu Đồ chơi treo nôi, cũi. Nguồn gốc, chất liệu sản phẩm với mẫu mã sản phẩm là các yếu tố mà các bậc phụ huynh nên xem xét. Để có thể chọn mua được sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý nhất, ba mẹ cũng nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam