Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vải địa kỹ thuật gia cường rất bền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hgtech, 21 Tháng bảy 2016.

 1. hgtech Member

  Cấu tạo của vải địa kỹ thuật gia cường:
  Được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, từ một hoặc hai hợp chất polymer chính là Polypropylen và Polyester.
  Là loại vải tổng hợp từ 2 loại vải địa kỹ thuật loại dệt và không dệt.
  Vải địa kỹ thuật gia cường được may thành những bó sợi chịu lực ở trên nền vải không dệt tạo ra một loại vải mới có đủ các chức năng của vải dệt và không dệt.
  Tính chất: Có cường độ chịu kéo rất cao, độ giãn dài thấp và chịu lực kéo từ nhiều phương. Sản phẩm vải địa kỹ thuật phức hợp có độ bền có thể lên tới hơn 120 năm, hợp lý khi thi công cho các công trình dài hạn. Vải địa kỹ thuật gia cường rất bền trước các tác động lý hóa của môi trường.
  [IMG]
  Vải địa kỹ thuật gia cường thường được áp dụng trong công trình với nhiệm vụ như sau:
  Xử lý chống sụt trượt, tăng khả năng chịu tải của nền đắp cao. Và đặc biệt tính năng gia cường mạnh mẽ và hiệu quả cho nền đất yếu.
  Chống sụt trượt mái dốc: Với tính chất cơ lý sức chịu kéo cực cao, độ dãn dài thấp, vải địa kỹ thuật gia cường được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, khống chế sụt trượt tại các vị trí mái dốc.
  Liên kết cọc: Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên các cọc xử lý nền đất yếu, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng cho các cọc, chính vì vậy khi thi công có vải địa kỹ thuật gia cường thì có thể giảm bớt số cọc để tiết kiệm chi phí.
  Tạo thành lớp lưới trên nền có nhiều hốc trống, tránh sự sói mòn lớp vật liệu mịn hơn trải trên bề mặt từ đó ổn định cấu trúc cho công trình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam