Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vách vệ sinh MFC chống ẩm không

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi diemviewsmart, 7 Tháng ba 2016.

 1. diemviewsmart Member

  Vách vệ sinh MFC chống ẩm được tạo nên bới các hạt gỗ công nghiệp và được phủ 1 lớp chống nước tuyệt đối nên độ bền của nó là rất cao so với các loại vách ngăn khác.
  Vách vệ sinh MFC chống ẩm
  Vách vệ sinh MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm có cấu tạo đặc biệt so với các sản phẩm MFC khác với lõi có màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt và có tính kháng nước cao. Đây là đặc điểm nhận biết của tấm MFC chịu ẩm. Bởi các chấm xanh thực chất là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm, vách ngăn vệ sinh giúp người tiêu dùng tiết kiệm không gian, giảm thời gian thi công vách ngăn vệ sinh qua đó giảm được chi phí xây dựng.
  [IMG]
  Thi công vách ngăn vệ sinh
  Nếu biết phương pháp sử dụng, thì tấm vệ sinh MFC chịu ẩm có độ bền không thua kém sản phẩm compact. (Đơn giản chỉ là việc không để nước ngấm trực tiếp vào mép tấm, còn bề mặt thì nước hay hơi ẩm không thể ngấm qua) Các bạn vẫn có thể dễ dàng lau chùi bằng vải ẩm, nhưng không nên xối nước trực tiếp lên vách, bởi khi đó, nước sẽ tạo thành dòng và chảy xuống mép dưới của tâm và lưu giữ giọt nước tại đó đến khi bị ngấm và bay hơi hết.
  Bạn nên tìm hiểu thêm về báo giá vách ngăn vệ sinh trước khi mua nhé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam