Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

vách thạch cao cách âm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyễn đức quynh, 2 Tháng sáu 2013.

 1. vách thạch cao cách âm,trong các quán cafe quán karaoke và những nơi ồn ào cần cách âm để giữ gìn môi trường âm thanh thì vách thạch cao cách âm là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả mọi người vách thạch cao cách âm bên trong được sử lý cách âm bằng lõi bông tủy tinh,có lõi bông thủy tinh bên trong vách thạch cao...âm thanh hoàn toàn được cách ly
  vách thạch cao 2 mặt được áp dụng phổ thông trên tên quốc nó giúp ngôi nhà chúng ta bớt đi một gánh nặng khổng lồ khi thay thế tường gạch bằng vách thạch cao, vách thạch cao 2 mặt được ốp các tấm thạch cao 2 bên và bắn vít hoàn thiên thật đơn giả, nhanh gọn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và tiên bạc..

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT &TM ĐẠI TÂM PHÁT

  CHUYÊN CUNG CẤP & THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN THẠCH CAO - SƠN NƯỚC

  0988.55.84.64 – 0972.83.44.66 – 04.2346.4166
  Đại tâm phát xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào hợp tác tới quý khách hành trên toàn quốc.  - Đại tâm phát chuyên thiết kế - thi công trần thạch cao với nhiều năm khinh nghiệm và đội thợ thi công lành nghề kỹ thuật cao,có trách nhiệm trong công việc..khi đến với đại tâm phát quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất và được các nhân viên tư vấn nhiệt tình – thân thiện  Triết lý của công ty :  - Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển..  - Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.  vì thế nên đại tâm phát luôn luôn tìm hiểu nhu cầu - tâm lý của khách hàng để mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất,điều quan trọng nhất đối với nhu cầu của khách hàng đó là chất lượng - giá cả..để làm cho khách hàng tin tưởng lựa chọn mình đại tâm phát đã và đang có những nhân viên kinh doanh tìm hiểu thị trường cùng với đó là luôn cập nhập những mức giá do giao động của thị trường rồi đưa ra một mức giá hợp lý cạnh tranh thu hút khách hàng và nâng cao doanh số  - đại tâm phát luôn luôn tự tin về chính mình..

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam