Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ xuất sứ ở đâu

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi diemviewsmart, 4 Tháng ba 2016.

 1. diemviewsmart Member

  Vách ngăn vệ sinh giá rẻ compact xuất sứ ở đâu và có những ưu nhược điểm nào. bạn đang muốn dùng vách ngăn vệ sinh giá rẻ thì cần biết nhé.
  Vách ngăn vệ sinh giá rẻ chịu nước không thấm nước. Là loại vách với những ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sịnh giá rẻ compact HPL, vách ngăn vệ sinh chịu nước có các độ dày, 8mm, 10mm, 12mm, và 18mm. Tuy nhiên.
  sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và tính thẩm mỹ vô cùng cao, hơn nữa thi công vách ngăn vệ sinh tiết kiệm thời gian rất nhiều. so vời các loại tường truyền thống.
  [IMG]
  thi công vách ngăn vệ sinh
  Với tấm vách ngăn vệ sinh giá rẻ Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ ( 220oC – 380oC)và áp suất cao (1000psi – 1500psi) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Ban nên tìm hiểu thêm về báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam