Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

vách ngăn toilet giúp ngôi nhà bạn phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi diemviewsmart, 27 Tháng hai 2016.

 1. diemviewsmart Member

  Phong thuỷ hiện đại đề ra những đặc thù riêng cho khu vệ sinh, khác với những quan niệm cũ và nêu bật tầm quan trọng hàng đầu của khu vệ sinh tương đương với hệ thống cửa (Môn) và bếp (Táo) vì thế nên vách ngăn toilet cũng rất quan trọng giúp bạn có thể có phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Trong bài trí không gian hợp phong thuỷ, có được vị trí phù hợp thì sẽ dễ dàng xoay chuyển phương hướng và bố cục. Theo nguyên tắc toạ hung thì khu vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, các hướng bất lợi về khí hậu và phối hợp được ngũ hành, âm dương. Ví dụ, hướng bắc thuộc hành Thuỷ, hướng tây và tây bắc thuộc hành Kim, do Kim sinh Thuỷ nên những hướng này phù hợp đặt khu vệ sinh (vốn thuộc Thuỷ).

  [IMG]
  vách ngăn toilet

  Về mặt khí hậu, các hướng này có nhiều nắng gắt và ở cuối hướng gió (so với hướng gió chủ đạo của nước ta là nam và đông nam) nên phòng vệ sinh đặt tại đây sẽ vừa giúp đón được bức xạ nhiệt để luôn khô ráo lại vừa không gặp phải gió đột ngột khi mới tắm xong.
  Thậm chí khi nhà cómặt tiền là hướng tây nắng gắt, có thể đưa phòng vệ sinh trên lầu ra phía trước nhằm tạo nên không gian đệm che chắn bớt nóng nực cho phòng bên trong cũng như hình thành mảng khối đặc – rỗng (âm – dương) cho mặt tiền nhà.
  bạn có thể chưa biết được những ưu điểm của vách ngăn wc.
  Bạn có thế xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam