Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vá màng trinh con gái miễn phí tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tanmonglang, 12 Tháng mười 2016.

 1. tanmonglang New Member

  Cùng với chuyện bác sĩ Kim Dung phục hồi màng nhung không tốn tiền cho những phái yếu bị xâm phạm về tình dục như một món quà tặng nhân ngày quốc tế phụ nữ có nhiều ý kiến nhiều chiều. Người đồng tình, người không đồng tình, người đề cao là việc làm nghĩa cử cao đẹp, có người lại tẩy chay bác sĩ hỗ trợ cho sự lừa dối. Xem thêm: chi phí vá màng trinh Tác giả, Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng nghĩ rằng, ông ủng hộ việc làm của bác sĩ Kim Dung. Ông đánh giá đây là một nghĩa cử đáng quý trọng cũng như đáng được xem trọng.
  [IMG]
  "Đời sống một đi lên, có nhiều suy nghĩ đã cởi mở hơn trước nhưng đàn ông Việt còn phong kiến nhiều lắm. Họ suy nghĩ nên rất đề cao sự hạnh tiết của chị em phụ nữ. Họ luôn khát khao, thèm muốn có người nữ của mình mình. Trinh trắng người phụ nữ là rất quý giá”, TS. Hùng nói.
  Theo TS. Hùng, vấn đề làm mới màng trinh tiết nên thực hiện nếu như nó khiến chị em phụ nữ thấy mạnh dạn hơn khi bước vào hôn nhân. Đây cũng là biện pháp tốt để tránh nghi ngờ, đay nghiến phái mạnh, tránh sự bất hạnh, đổ vỡ trong đời sống hôn nhân sau này. Đặc biệt với những trường hợp bị xâm hại tình dục, phần lớn họ có số phận ngang trái rất cần được giúp đỡ, sẽ chia.
  “Làm như vậy thì tốt quá. Trẻ em bị xâm hại chịu những vết thương về thể xác cũng như mặt tâm lý, nổi ám ảnh rất nặng nề. Để lành lại những vết thương cho các em có thể sẽ giúp các em bớt đi mặc cảm sống yên ổn hơn”, TS. Hùng bộc bạch.
  [IMG]
  Đối với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Mộtnghỉ rằng việc khôi phục màng nhung giúp những các bạn nữ thêm một cơ hội cũng như cho họ có thêm mạnh dạn trong đời sống của bản thân. Tất cả mọi người có khi không quá khó khăn hay có con mắt nhìn không đúng đắn về vấn đề này. Xem thêm: vá màng trinh ở đâu an toàn Đặc biệt với nam giới hãy có con mắt nhìn không nên khó khăn hãy chỉ nhận xét phụ nữ qua tấm màng trinh tiết của người phụ nữ. Vấn đề tình dục trong đời sống hiện nay nên đối xử công bằng cả đối vớiđàn ông và con gái.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam