Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bọc sụn?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 18 Tháng tám 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Đặc điểm nhân trắc học của khách hàng Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Bởi đó, khi giải phẫu nâng mũi bằng sụn nhân tạo, ngoài tình trạng làm cao sống mũi thì tình trạng sửa đầu mũi và cánh mũi cũng cực quan trọng. Phẫu thuật cải thiện hình dạng lỗ mũi cũng như kéo dài trụ mũi chính là điểm đặc biệt của phẫu thuật tạo dáng mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn vật liệu lên cao sẽ làm cho đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi. Tạo dáng mũi bằng sụn nhân tạo cùng với các ưu điểm và nhược điểm.
  [IMG]
  – Ưu điểm : chất liệu này cực dễ tạo hình sóng mũi, dáng mũi đẹp rạng ngời mà ko bị bóng, đỏ sau nâng mũi; thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh, giá thành vừa cần nên được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Phù hợp được với số đông những nét mặt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng phẫu thuật mũi có đau không? có nguy hiểm không?
  – Nhược điểm :vì áp dụng nguyên liệu sụn nhân tạo phải khả năng thích ứng cùng với cơ thể không tốt, có khả năng có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; khó thu nhỏ đầu mũi hoặc làm cho đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau nâng mũi 1 thời gian thì mũi ko có tính tươi tắn, tự nhiên cũng như kết quả thẩm mỹ mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.Vì vậy chị em cần thận trọng khi quyết định tuyển lựa nâng mũi.
  [IMG]
  1 điểm khác biệt cũng ko kém quan trọng đó là nguyên liệu độn. Nguyên liệu độn đạt tiêu chuẩn cần là chất liệu chính hãng, có mức độ trơ cao, không gây dị ứng cho cơ thể, tương thích cùng cấu trúc phẫu thuật cũng như đặc điểm nhân trắc học của khách hàng Á đông. Vật liệu độn độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu chiếc, thích hợp cùng với vẻ mặt của từng khách hàng. Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm? hãy đến với Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé!
  Nguồn bài viết Ưu và nhược điểm của nâng mũi bọc sụn? lấy tại suckhoe280.wordpress.com.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam