Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu nhược điểm đồng hồ michael kors với đồng hồ marc jacobs

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 26 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Mặt trái của đồng hồ michael kors được làm bằng tinh thể Sapphire trường hợp lại được trạm khắc với các tiêu đề nhật kí cá nhân chủ nghĩa của Shelby. Chiếc đồng hồ michael kors này được nâng cấp dây đeo bằng da cá sấu mặt ngoài, và 3 lớp clasp gấp 3 gấp dán push bên trong, cho độ vững chắc lên cao nhất và độ sắc sảo, đẹp mắt nhất cộng thêm vào đó là một đường chỉ đỏ chạy dọc dây đeo, sự kết hợp màu sắc ráo trọi,và thêm màu sắc gym kích cỡ vàng 24 Karat cho một chiếc dây đeo ko thể tót vời hơn. Tâm đập của đồng hồ michael kors có màu vàng đổ nó khác với dong ho marc jacobs chinh hãng, chuyển động cơ đánh đều, năng lượng được dự trữ như các phiên bả 27 Jewel , thời lượng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ. Các biến thể bên trong được kết hợp rất chặt đẹp và quy mô, kim đồng hồ marc jacobs được làm bằng vàng 18 Karat, Đồng hồ marc jacobs có lịch, thời gian bấm tùy chỉnh, có 3 nút tùy chỉnh năng lượng, thời kì và hiệu xuất được trang trí khá nổi bật.

  [IMG]

  Các hãng sinh sản đồng hồ michael kors Thụy Sĩ cao cấp đã đánh bại đối thủ của mình cho những cú đấm bằng cách phát hành Đồng hồ michael kors, Đồng hồ michael kors sáng ý liên tiếp mà sẽ ra mắt toàn cầu của mình vào tháng tới. lăng xê là Đồng hồ thông minh trước hết của Thụy Sĩ, thiết bị này là một sự pha trộn của nghề thủ công truyền thống với công nghệ cắt cạnh.

  Dong ho michael kors xach tay là đồng hồ thông minh giống như âm thanh tốt nhất của cả hai thế giới cho người sành sỏi về đồng hồ Thụy Sĩ tốt ai quan hoài đến việc mua một thiết bị đeo nhưng không muốn được nhìn thấy mặc một ban nhạc thể dục nhựa. Tuy nhiên, sự phối hợp này của vẻ truyền thống và chức năng hiện đại đi kèm với một mức giá. mặc dầu Đồng hồ michael kors thông minh được lăng xê là "sang trọng có thể truy cập," cái giá 995 USD có thể không "tiếp cận" cho một số người mua. Tuy nhiên, nó ít tốn kém hơn so với TAG Heuer mô hình sắp tới vào mùa thu hoặc vàng 18K của Apple Xem Edition.

  Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một Đồng hồ michael kors sáng ý nhưng có sở thích mẫu mã cổ điển, bạn có thể tìm kiếm về phía trước để việc nhìn, xem giờ, và thẩm mỹ của thiết bị đeo được như một chiếc đồng hồ cổ điển thì đồng hồ marc jacobs sắp ra vào mùa thu này mang theo một thẻ giá khoảng 1.500 USD. Nhưng trước khi bạn thực hiện một quyết định bạn nên kiểm tra các đối thủ cạnh tranh từ Frederique .

  Đồng hồ michael kors so với dong ho marc jacobs thông minh được cung cấp bởi một phong trào kết nối MMT-285 với 25 tháng ấn tượng của tuổi thọ pin được đóng gói vào một trường hợp thép không gỉ 42mm với sapphire lồi có khả năng kháng 5 ATM nước. Đối với những người xem fanciers người được đưa ra bởi các màn hình kỹ thuật số của các thiết bị từ các hãng công nghệ như Apple và Samsung, Frederique Hằng Horological đồng hồ marc jacobs thông minh có một số màu đen truyền thống với bạc áp dụng chỉ số La Mã.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam