Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu nhược điểm của bếp từ - bạn có biết.

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 17 Tháng năm 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Đây là câu hỏi thường hay xuất hiện đầu tiên trong đầu của những khách hàng đang muốn sắm một chiếc bếp từ về cho gia đình của mình. Để giúp cho những độc giả còn đang phân vân vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dưới đây, BepHuuThang.Vn sẽ chia sẻ với các bạn những tính năng tốt xấu của bếp từ đôi để các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo để mua sử dụng.
  [IMG]
  Đây là sản phẩm đang bán chạy trên thị trường với nhiều ưu điểm: nhỏ gọn, tốc độ nấu nhanh, sạch sẽ, mẫu mã đẹp
  Ưu điểm
  - tốc độ đun nấu nhanh, do giảm được nhiệt dung (không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi). Việc điều chỉnh nhiệt độ được thực hiện bằng các mạch điện tử nên có độ chính xác cao.
  - Không tốn điện.
  - Vì không tỏa nhiệt ra ngoài bếp, chỉ tập trung đun nóng nồi cho mặt bếp và nồi không quá nóng khi đang nấu, vì thế loại bếp này sẽ không khiếp bạn bị bỏng nếu “quên” không mang lót nồi.
  - Linh kiện đơn giản, đồng bộ.
  - Sử dụng bếp từ khá sạch sẽ. Người sử dụng hoàn toàn có thể lau chùi thường xuyên vì mặt tiếp xúc là kính chịu lực nên hầu như không gây ra mùi khó chịu như ở bếp gas.
  Thêm một ưu điểm khác là đa số các loại bếp hiện nay đều thiết kế nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở lên dễ dàng. Nhiều loại bếp còn có chức năng hẹn giờ.
  Nhược điểm khó tránh khỏi của bếp từ đôi.
  Bếp cảm ứng chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn. Ngoài ra cũng không dùng được (hoàn toàn không nên dùng) nồi bằng các chất liệu dẫn từ thấp như: nhôm hoặc đồng…vv. Vì những vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp (I2R thấp), do đó cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nguy hiểm cho bếp
  Xem thêm tại website : BepHuuThang.vn

Tags: bếp từ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam