Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm vượt trội của làm cao sống mũi Hàn Quốc bọc sụn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 1 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Làm cao sống mũi bằng phương pháp nâng mũi sline bọc sụn Hàn Quốc là dịch vụ không đòi hỏi dao kéo nhiều đồng thời ứng dụng vật liệu an toàn nên có thể phục hồi nhanh, mũi sẽ cao, đẹp như ý sau khi 2 – 3 tuần, hiệu quả vĩnh viễn.
  [IMG]
  Đối tượng tương thích nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
  – trường hợp bạn có mũi tẹt, thấp
  – những chúng ta mong muốn sở hữu được nét mũi cao, thon gọn tuy nhiên vẫn bảo vệ được đầu mũi.
  – tình trạng chúng ta đã từng nâng cao sống mũi, tuy nhiên bị hỏng hoặc biến dạng
  – áp dụng cho cả nam và nữ
  Ưu điểm vượt trội của làm cao sống mũi Hàn Quốc bọc sụn
  nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc được đánh giá là một trong những công nghệ sửa mũi tân tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những kỹ thuật độn mũi thông thường:
  - hình dạng mũi đẹp hoàn hảo, tươi tắn tự nhiên
  độn mũi bọc sụn Hàn Quốc là dịch vụ áp dụng vật liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với sụn trên cơ thể người bọc tại phần đầu mũi. Nhờ ứng dụng vật liệu sụn sinh học mềm, dẻo để các bác sĩ có thể dễ dàng tạo chiếc mũi thon gọn, tươi tắn mang lại cho khách hàng dáng mũi rõ ràng hoàn hảo, rạng ngời như thật.
  [IMG]
  - Đảm bảo an toàn tuyệt đối
  độn mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ sử dụng nguyên liệu sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được kiểm định và chứng nhận của FDA cùng CE đồng thời kết hợp với sụn trên cơ thể người có độ thích ứng cao với cơ thể bạn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hề ra bất kì xâm phạm, ảnh hưởng nào tới sức khỏe.
  - kết quả làm cao sống mũi thẩm mỹ, ổn định lâu dài
  do vật liệu độn mũi được định hình và gắn kết chắc chắn với mũi cùng kĩ thuật nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi tối tân phải đảm bảo an toàn, độ chính xác cao và kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam