Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm vượt trội của ghế hơi cho em bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 8 Tháng ba 2016.

 1. ken_tt Member

  Từ 05 tháng tuổi trở lên là giai đoạn mà cơ thể của em bé đã phát triển để có thể tập ngồi, Ghế tập ngồi là đồ dùng không thể thiếu mà bố mẹ nên sắm cho em bé. Chiếc ghế chẳng những là vật dụng đắc lực giúp đỡ quá trình tập ngồi của bé mà còn cho trẻ nằm chơi thoải mái, an toàn.

  [IMG]
  Ghế hơi tập ngồi cho bé Richell RC98010
  Ba má nên sắm loại ghế tập ngồi richell của các nhà sản xuất có chất lượng trên thị trường và có chế độ bảo hành sau mua hiệu quả. Dùng ghế có thiết kế chắc chắn, các dây an toàn phải đảm bảo. Cần đảm bảo chiếc ghế phù hợp với bé. Ba mẹ nên chú ý lựa chọn chiếc ghế có những tính năng tiên tiến. Mặt khác, để mang đến sự yêu thích cho bé yêu mỗi khi chơi, bố mẹ nên chọn ghế có gắn đồ chơi xinh xắn sẽ giúp em bé ăn ngoan và nhanh hơn.
  [IMG]
  Ghế tập ngồi cho bé 3 giai đoạn Summer 13150
  Đặt sản phẩm trên mặt phẳng cân bằng rồi mới cho trẻ ngồi vào. Bố mẹ không nên để chiếc ghế gần lửa. Người lớn nên vệ sinh sản phẩm thường xuyên để giữ ghế bền đẹp và sạch sẽ. Các bậc phụ huynh tuyệt đối không để trẻ ngồi một mình trên ghế. Khi trẻ không thích ngồi trên ghế tập ngồi, các bậc cha mẹ không nên ép bé tránh bé quấy khóc khiến cho chiếc ghế bị lung lay, nguy hiểm cho bé. Có thể cho trẻ nhỏ ngồi vào ghế những lúc cả gia đình ăn cơm. Đặt ghế của bé gần bàn ăn để bé được chuyện trò với mọi người. Kiểm tra đai an toàn chắc chắn trước khi đặt trẻ ngồi vào ghế tập ngồi.
Tags: zzzzz

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam