Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm và nhược điểm của 2 mô hình học tập và làm việc tại Nhật

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi goldenway01, 28 Tháng sáu 2016.

 1. goldenway01 New Member

  Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với các bạn đang muốn sang nhật bản để học tập hoặc làm việc . Có 2 sự lựa chọn là chương trình du hoc nhat ban hoặc xuất khẩu lao động sang nhật bản. Đối với các bạn đang tìm hiểu thì 2 chương trình này tương đối giống nhau và chi phí du học nhật bản và chi phí xuất khẩu lao động cũng khác nhau gây nên sự bối rối đối với các bạn.GoldenWay xin chia sẻ 1 vài nhận định thông qua vấn đề này.
  Lựa chọn du học nhật bản hiện nay là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ có định hướng tương lai rõ ràng và mong muốn học tập và làm việc ở một môi trường giáo dục phát triển nhất trên thế giới .
  Với rất nhiều ưu điểm như chi phí du học nhật bản thấp , môi trường văn hóa tương đối gần gũi và với chính sách hỗ trợ cho phép du học sinh nước ngoài được tham gia chương trình du học vừa học vừa làm như hiện nay , các bạn du học sinh vừa có thể hoàn thành chương trình học tập vừa được cho phép làm việc trung bình 4 tiếng/ ngày để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.
  Du học nhật bản bạn sẽ có điều kiện được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản , nơi có rất nhiều trường học đạt top thế giới .Môi trường giáo dục và phương pháp giảng dạy tại Nhật có rất nhiều điểm khác biệt so với tại Việt Nam giúp hoàn thiện con người và đưa đến tư tưởng tiến bộ. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng trong tay các bạn có thể đi khắp thế giới để xin việc với mức lương cao đối với một tấm bằng đạt chuẩn quốc tế.
  [IMG]
  Việc bỏ ra một khoản tiền khoảng từ 6000 yên đến 8000 yên đề được xuất khẩu lao động sang nhật hiện nay cũng là một lựa chọn của các bạn trẻ có mong muốn đổi đời. Sang nhật bạn sẽ được nhận vào làm việc 8 tiếng mỗi ngày tại các công xưỡng xí nghiệp tại Nhật và chịu sự quản thúc của quản lí .Ưu điểm của xuất khẩu lao động là được làm nhiều thời gian hơn và lương cao hơn nhưng sau khi hết hạn 3 năm bạn bắt buộc phải quay về nước và không được quay lại làm việc .
  Mọi thắc mắc về du hoc nhat ban và xuất khẩu lao động xin liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay :
  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: Du học các nước cùng Goldenway

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam