Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ưu điểm tủ bếp gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangtoan9279, 8 Tháng tư 2016.

 1. quangtoan9279 New Member

  điểm cộng tủ bếp gỗ công nghiệp :
  Sự vững mạnh nhanh chóng của kỹ thuật kỹ thuật đã cho thành lập đa số dòng gỗ công nghiệp khác nhau, sở hữu chất lượng ngày 1 hoàn thiện. ko kể những nguyên liệu chính như HDF, MDF, MFC, gỗ dán Plywood…thì tấm phủ bề mặt cũng sở hữu rất nhiều chủng chiếc như tủ bếp acrylic, laminate, highgloss…Sự nhiều về nguồn vật liệu, đã cho phép những nhà mẫu mã sáng tạo ra vô số các cái tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, tiên tiến và sở hữu tính ứng dụng cao.
  - Đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ công nghiệp là ít bị cong vênh, co ngót trong công đoạn tiêu dùng.
  Khác mang gỗ tự dưng, mỗi loại gỗ đều với vân gỗ thì gỗ công nghiệp không sở hữu thớ và vân gỗ, độ cứng rất đồng đều, ổn định tránh đa số những tình trạng biến dạng trên mặt gỗ. vì vậy mà sản phẩm được tạo ra từ gỗ công nghiệp cũng rất bền.
  - mức giá tốt hơn gỗ ngẫu nhiên
  Do công đoạn gia công tủ bếp gỗ công nghiệp được rút ngắn, trong khi nguồn nguyên liệu đầu vào sở hữu chi phí thấp, tạo điều kiện để các nhà phân phối nội thất giảm chi phí sản phẩm và tăng chất lượng.
  - Thi công, lắp đặt đơn thuần
  Tủ bếp acrylic thường với sẵn dạng tấm và được xử lý kỹ thuật ngay tại nhà máy bắt buộc việc gia công, hoàn thiện tủ bếp vô cùng nhanh, cho phép xản suất hàng loạt mang số lượng to và tiêu dùng được ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện.
  - hạn chế trầy xước và dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  Bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp thường được phủ 1 lớp sơn bóng sở hữu tác dụng chống ẩm mốc và bám bẩn, đồng thời giảm thiểu sự trầy xước mối khi va chạm sở hữu các vật cứng.
  - Chịu nhiệt độ cao và ko bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường.
  Chính vì bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp được ép mang nhiệt độ cao cần sau lúc trở lại nhiệt độ bình thường sản phẩm sẽ có sự liên kết phải chăng, cứng và rắn chắc. bởi thế những hóa chất thông thường ko thể thẩm thấu vào gỗ và tác động tới sản phẩm.
  -Chống mối mọt
  Khắc phục nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào , những nhà phân phối tủ bếp gỗ công nghiệp thường đưa thêm các phụ gia cần phải có để loại trừ sự xâm nhập của mối mọt
  - An toàn có sức khỏe và thân thiện có môi trường
  Được phân phối với nguyên liệu chính là gỗ trùng hợp nhưng được phân phối, khai thác 1 bí quyết logic nên vừa tiết kiệm được tài nguyên gỗ lại vừa cho ra sản phẩm gỗ với kết cấu cứng cáp, không có mùi, ko chịu tác động của môi trường kế bên về thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm... vì thế hạn chế được sự ảnh hưởng ko thấp đến sức khỏe con người.
  * Nhược điểm tủ bếp gỗ công nghiệp :
  ngoài những điểm mạnh nổi trội của mình, tủ bếp gỗ công nghiệp cũng có các hạn chế nhất định đấy là:
  - Độ bền kém hơn gỗ tự nhiên.
  Do gỗ công nghiệp hút nước mạnh nên lúc dùng trong môi trường đọng nước, ẩm phải chăng gỗ sẽ bị bung liên kết và giảm độ bền của tủ bếp. Tuổi thọ trung bình của tủ bếp gỗ công nghiệp thường từ 10 – 15 năm.
  - ko chế tạo được các khía cạnh cầu kỳ, phức tạp.
  Do khiến cho bằng gỗ ép cần tủ bếp gỗ công nghiệp thường chỉ cho phép gia công phẳng và khó với thể uốn cong hay thực hiện những trạm trổ hoa văn cầu kỳ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam