Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm tiết kiệm của model bếp điện từ Napoli NA ICD201

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 27 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Đáp ứng nhu cầu nấu nhiều thức ăn, rút ngắn thời gian sử dụng không tốn nhiên liệu và đặc biệt an toàn cho người sử dụng, hẳn không phải chiếc bếp nấu nào cũng có thể làm được.
  >>> Bếp điện từ munchen Q2fly max sử dụng đúng cách an toàn tiết kiệm
  >>> Mua Bếp điện từ giovani G-261et ở đâu tại uy tín tại Tp HCM?
  [IMG]
  Những mẫu bếp truyền thống hay bếp ga không đủ thỏa mãn tất cả những tính năng này, và mức hiệu suất thấp, chủ yếu phần lớn nhiệt đều bị truyền và làm nóng không khí xung quanh, dẫn tới thời gian nấu nướng lâu mà lại không hiệu quả. Chi phí nhiên liệu tiêu tốn cao, lại còn gây khó chịu khi phải nấu nướng trong môi trường oi nóng, mùi khí đốt độc hại.
  >>> Có nên nấu ăn bằng Bếp điện từ Faster FS MIX288 nhập khẩu
  Bếp điện từ Napoli là dòng sản phẩm hiện đại, thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu, rất nhanh khi gia nhập vào thị trường Việt đã gây ra những bất ngờ cho người dùng, và dần dần trở thành dòng sản phẩm được người tiêu dùng nhiệt tình ủng hộ. Model Bếp điện từ Napoli NA ICD201 mới đây của hãng là sản phẩm sản xuất sau những kinh nghiệm lâu năm, tích hợp công nghệ hiện đại mới nhất vì thế ngoài độ tiện lợi, hiện đại trong nấu nướng còn là sự tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.
  Vùng nấu hồng ngoại có cấu tạo đĩa nhiệt Ego Heating - made in Germany 3 vòng nấu, dù sử dụng nồi kích thước ra sao, bạn chỉ cần điều chỉnh vòng nhiệt đến đấy là có thể tiết kiệm được điện năng cực hiệu quả.

  Bên vùng từ của Napoli NA ICD201 hoạt động với nguyên lý cảm ứng từ có khả năng tự nhận diện nồi nấu giúp bạn sẽ tiết kiệm đến 25% nhờ khả năng nhận diện nồi chính xác để điều chỉnh lượng điện năng sử dụng sinh nhiệt tương ứng. Tổng công suất của bếp là 4300w mức công suất này cho bạn nấu nướng đa dạng các món ăn, dù yêu cầu mức nhiệt cao cũng không phải là vấn đề.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam