Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm phương pháp thẩm mỹ răng veneer

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kimthanh1211, 7 Tháng chín 2016.

 1. kimthanh1211 New Member

  Mặt dán bọc răng sứ veneer ra đời như một “chiếc mặt nạ” hoàn hảo cho răng không tốt, để phục hồi vẻ thẩm mỹ tối đa cho răng 1 cách nhanh chóng, mà không phải dùng đến những phương pháp phức tạp như bọc chụp hay trám răng thẩm mỹ,…
  Mặt dán sứ Veneer là sản phẩm sử dụng ý nghĩa phục dạng răng tính thẩm mỹ cao cùng nhanh chóng nhất thời điểm hiện tại. Veneer chủ yếu được ứng dụng với mục đích cắt bỏ trường hợp răng không tốt mà ít dao kéo nhất cho răng, ứng dụng trong nhiều trường hợp sau khi đây:
  1.Răng bị nhiễm màu Tetracycline khó tẩy trắng được
  2.Răng bị mẻ, vỡ nhỏ.
  3.Răng thưa, cắn hở nhẹ
  4.Độ lớn nhiều răng trên hàm Không đều (quá to hoặc quá bé)
  5.Mặt răng Không nhẵn bóng, với lỗ hoặc hao mòn trong tiến trình ăn nhai
  [IMG]
  Mặt dán sứ Veneer được nhiều y bác sĩ răng sứ Nhận định là công nghệ phục hình tính thẩm mỹ bảo tồn răng thật tối ưu nhất ngày nay. Veneer hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng tại Châu Âu cùng những nước phát triển Tại Châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, …
  1.Thẩm mỹ tuyệt đối
  Mặt sứ Veneer với màu trắng Tương tự ngà răng, bằng tính trong, bóng giống như răng được tẩy trắng, được “thiết kế” với độ “gợn” mềm mại giống như mặt răng thật. bởi thế, mặt dán sứ Veneer được Phân tích là có thể tạo phải vẻ thẩm mỹ cao nhất trong toàn bộ các loại sứ phục hình thẩm mỹ.
  3.Tỷ lệ mài răng giảm tối đa
  Công nghệ dán mặt răng sứ tương đối thuần tuý, chỉ cần mài bớt một phần nhỏ men răng, khoảng 0,3 – 0,6 mm Nhằm phủ mặt dán Veneer với tính dày tương ứng lên trên, che đi toàn bộ mặt ngoài của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ với ½ so bằng kỹ thuật mài cùi làm chụp răng bình thường. do đó, nhờ mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn tới tỷ lệ cao nhất.
  Thông tin thêm: giá niềng răng mắc cài trong
  3.An toàn, không ảnh hưởng đến ăn nhai
  Quy trình dán mặt răng sứ không tác động sâu vào cấu trúc răng, Ko ảnh hưởng đến tủy răng cần bảo đảm Ko gây kích ứng cùng đau ê buốt trong cùng sau khi thực hiện.
  Sau dán mặt răng sứ, răng thật vẫn tiếp xúc tốt nhờ món ăn lúc ăn nhai mà không gây bị cản trở vì mặt dán.
  [IMG]
  4.Duy trì ổn định
  Nếu được phục dạng bởi bác sỹ giỏi, phương pháp điêu luyện, tính kín khít của mặt dán với mô răng thật có thể đạt tỷ lệ tuyệt đối. Như vậy, mặt dán Veneer sẽ bám chắc vào răng vĩnh viễn, Không bị bong rơi ngay cả lúc chịu lực nhai lớn.
  Bài viết Ưu điểm phương pháp thẩm mỹ răng veneer Lấy tại nangmui121.wordpress.com
Tags: răng sứ

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay