Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 29 Tháng mười một 2015.

 1. janegoodall New Member

  Hiện nay, xử lý những vấn đề về niềng răng hô dường như đã không còn quá khó khăn. Với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện PTTM Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim hospital là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng số 1 tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.
  [IMG]
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại Kim hospital sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng và niềng răng mất bao lâu còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.

  ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT HÀM HÔ
  - Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
  - Phân biệt được kỹ thuật thực hiện và đo được mức độ đẩy vô của hàm.
  - Sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ sử dụng một lần duy nhất giúp đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu.
  - Điều trị triệt để hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất
  - Giải quyết song song được tình trạng cười hở lợi
  - An toàn tuyệt đối, phương pháp được áp dụng trên toàn thế giới
  - Hồi phục rất nhanh chỉ sau 10-14 ngày
  - Chỉ cần ăn cháo trong 1-3 ngày đầu, sau đó có thể ăn cơm mềm như bình thường
Tags: hàm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam