Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm nổi bật của chiếc xe đẩy cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 27 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Xe đẩy cho bé có những tác dụng với các bé về cả sức khỏe và tinh thần, đem tới rất nhiều chức năng để mẹ khi nuôi dưỡng con. Chiếc xe phong phú thiết kế cùng những tính năng hiện đại, thuận tiện để ba mẹ có thể lựa xe phù hợp. Sản phẩm hỗ trợ con thuận tiện tìm hiểu môi trường quanh bé, giúp các bậc phụ huynh không tốn thời gian chăm sóc con.
  tay đẩy 2 chiều tiện lợi có thể thay đổi xe theo chiều đi để bé có thể khám phá thế giới xung quanh xe đẩy cho bé có thể gấp gọn khi mà không dùng đến, đảm bảo tiết kiệm diện tích không gian gia đình, tiện lợi mang theo trong các chuyến đi chơi xa của con cùng gia đình. Các con có thể ngồi chơi ngoan ngoãn để bố mẹ làm việc nhà hay mỗi khi đi shopping mà không phải giữ bé liên tục trên tay. Đặc biệt, một số loại xe đẩy nhiều tính năng còn có thể thay cho ghế ăn dặm, ghế ngồi xem tivi hay thậm chí giường nằm hiệu quả.

  [IMG]

  Xe đẩy du lịch cho bé 722C

  Xe đẩy cho trẻ sơ sinh mang tới cho con cảm giác thư giãn nhất, trẻ có thể nằm, ngồi, dựa lưng... với bất cứ tư thế nào mỗi khi đi ra ngoài. Các bé không cần phải chờ đến khi mà về nhà mà có thể ngủ thật ngon trên lúc đi chơi. Sản phẩm thật sự thuận tiện mỗi khi phải di chuyển đi xa ví dụ đi chơi, dã ngoại...hỗ trợ bố mẹ rảnh tay mỗi khi trông nom trẻ.

  Khi dùng xe đẩy trẻ em baobaohao, ba má nên chú ý giặt giũ phần đệm ngồi cho trẻ liên tục giúp bảo đảm an toàn vệ sinh. Không nên đi xe tại những nơi gồ ghề, có nhiều phương tiện giao thông đi lại, tuyệt đối không được đặt các bé chơi trong xe một mình khi bánh xe không được khóa, và cũng không được để xe trên chỗ dốc. Cuối cùng, hãy chắc chắn các bé được cài dây đai an toàn cẩn thận mỗi khi mẹ đẩy xe và đưa trẻ dã ngoại.
Tags: xe đẩy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam