Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm niềng răng chỉnh nha Invisalign

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 1 Tháng ba 2016.

 1. nhocdaudinh New Member

  Chỉnh nha Invisalign là gì?

  Chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign cũng là một trong những hình thức chỉnh nha – giúp định hình các vị trí của răng cho đều và đẹp hơn. Nếu như niềng răng sử dụng lực kéo giữa các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào vị trí thì Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ.


  [IMG]

  Invisalign hoạt động như thế nào?

  Mẫu hàm của bạn sẽ được lấy và phân tích trên phần mềm máy tính. Sử dụng công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, và căn cứ vào đó bác sĩ chỉnh nha sẽ lên kế hoạch điều trị cho từng trường hợp từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, và chế tạo bộ khay niềng thích hợp cho từng người. Các khay niềng sẽ giúp dịch chuyển các răng từ từ và chính xác, lực tác dụng nhẹ. Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay một lần. Hoàn thành quá trình điều trị với khoảng 15 – 20 khay.

  >>> Bọc răng sứ ở đâu đẹp tại TPHCM.


  Ưu điểm niềng răng chỉnh nha Invisalign

  Niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống, và nổi bật nhất là tính thẩm mỹ cao, sẽ không ai biết được bạn đang niềng răng.


  Vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng invisalign rất dễ dàng bạn có thể tháo niềng để chải răng, và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

  Có thể ăn uống bất cứ thứ gì, thoải mái tận hưởng những món ăn mà bạn yêu thích.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam