Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm gói cước M100 vinaphone

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi alaska, 11 Tháng tám 2016.

 1. alaska Member

  những ưu điểm của các gói cước max100 vinaphone bạn phải biết . Các gói cước này dùng có mạnh không , giá tiền đăng ký sử dụng là bao nhiêu dung lượng dùng có ổn định hay không thì mình sẽ giải thích chi tiết nhất cho quý khách

  [IMG]

  Vinaphone luôn tâm tâm niệm niệm mang đến những dùng dịch vụ quá tốt đến với quý khách , mần răng mỗi các gói cước 3G đưa ra tiêu dùng vừa chất lượng tốt vừa đảm bảo vừa với túi tiền thuê bao. Các gói cước MAX100 của Vinaphone là một tỉ dụ. MAX100 Vinaphone với giá tiền đăng ký sử dụng là 100.000đ/tháng , sau khi đăng ký sử dụng Thành tựu các gói cước này của bạn nhận ngay 1.2GB dung lượng data thâm nhập internet tốc độ cao mà không lo không phát sinh cho bạn giá tiền khi hết dung lượng data không mất tiền trong tháng vẫn thâm nhập ở tốc độ bình thường.

  Xem chi tiết: Cách đăng ký 3G Vinaphone Cú pháp DK 3G Vina mới nhất 2016

  Để đăng ký sử dụng các gói cước 3G MAX100 Vinaphone quý khách soạn cú pháp theo cú pháp:
  MAX100 gửi 6058

  Sau khi đăng ký sử dụng quý khách hãy soạn Y mã-xác-nhận gửi 1543 để công nhận đăng ký sử dụng Thành tựu các gói cước và tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật các gói cước cho bạn

  thông báo chi tiết các gói cước 3G Vinaphone:
  – giá tiền đăng ký: 100.000 đồng/tháng. Giá tiền đăng ký sử dụng được trừ trực tiếp vào trương mục chính nếu với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau giá tiền được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

  – dung lượng data không mất tiền trong tháng: 1.2GB.

  – giá tiền ngoài gói: Miễn phí.

  – khoảng sử dụng: 30 ngày.

  bạn có thê xem: Cài đặt 3G Vinaphone | Cấu hình 3G Vinafone "KHÔNG BÓP BĂNG THÔNG"


  Chỗ tốt khi đăng ký sử dụng các gói cước 3G MAX100 Vinaphone:
  – Không không phát sinh cho bạn giá tiền khi hết dung lượng data không mất tiền đăng ký sử dụng trong tháng vẫn thâm nhập internet ở tốc độ bình thường.

  – Tự động gia hạn các gói cước khi sang chu kỳ tiếp theo mà không cần mất khoảng đăng ký sử dụng lại các gói cước đó.

  – Sau khi hết dung lượng Data không mất tiền trong tháng thuê bao của quý khách nếu với lựa chọn đăng ký sử dụng các gói Sửa sang dung lượng dành cho thuê bao của bạn ( gói Sửa sang dung lượng chỉ dành cho thuê bao đăng ký sử dụng Thành tựu các gói cước 3G Vinaphone trọn gói ).

  Chi tiết: Đăng ký gói Max Vinaphone - Mimax Vinaphone giá 70.000đ


  thông báo chi tiết nên phải cho quý khách khi dùng dùng dịch vụ 3G Vinaphone:
  – rà soát dung lượng data còn lại trong tháng , soạn: DATA gửi 888.

  – Hủy các gói cước đang dùng , soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.

  Qúy quý khách chú ý , sau khi hủy Thành tựu các gói cước đang dùng quý khách nên lựa chọn đăng ký sử dụng lại một các gói cước 3G Vinaphone mới dành cho thuê bao của bạn để không sử dụng 3G ở gói default M0 là 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc lựa chọn đăng ký sử dụng một các gói cước 3G mới. Bạn nào thể xem thêm các gói cước Max200 của Vinaphone được coi là các gói cước 3G trọn gói khủng của Vinaphone với dung lượng không mất tiền lên đến 3GB thâm nhập ở tốc độ cao.


  Chúc thuê bao đăng ký sử dụng Thành tựu các gói cước 3G MAX100 Vinaphone dành cho thuê bao của mình.
Tags: 3g vinaphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam