Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm gì của xe tập đi khiến mẹ chọn mua cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 6 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Việc lựa chọn cho trẻ một chiếc xe hỗ trợ tập đi khi các bé đến giai đoạn tập đi là điều rất hữu ích. Những chiếc Xe tập đi cho bé không chỉ giúp trẻ nhanh biết đi mà còn như sản phẩm đồ chơi đầy độc đáo với trẻ với mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt. Giúp bé biết đi 1 cách nhanh nhẹn mà không cần nhờ sự trợ giúp quá nhiều của ba mẹ, sản phẩm hỗ trợ bé yêu tập đi 1 cách hữu hiệu.

  [IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Trước tiên, chiếc xe tập đi là điểm dựa để trẻ nhỏ vịn vào, tự giữ cân bằng, tự đứng vững và tự mình bước đi dễ dàng hơn. Tiếp theo, bên cạnh việc tập đi, bé con cũng được vận động cơ thể theo cách tự nhiên nhất để đôi chân thêm phần vững vàng, đôi tay thêm rắn chắc, đôi mắt thêm linh hoạt quan sát đường đi. Ngoài ra, những chiếc xe tập đi còn giúp bé con hứng thú với việc tập đi, tạo cho bé cơ hội được giải trí trong lúc hoạt động khi sở hữu kiểu dáng đẹp và nổi bật.

  Với làm bằng gỗ, trẻ sẽ bám vào thành gỗ và di chuyển về phía trước cùng lúc với sản phẩm; điều này cho phép trẻ có thể chủ động hướng đi của mình và không lo bị ngã vì các bé đã có điểm tựa an toàn là chiếc xe. Lúc các bé ngồi và sử dụng sức để đẩy xe di chuyển sẽ giúp những chiếc xe tập đi sử dụng chất liệu nhựa vận hành được đồng thời đôi chân nhỏ bé của bé con cũng di chuyển theo. Bố mẹ cũng nên giám sát, bảo vệ trẻ nhỏ trong phạm vi an toàn nhất mặc dù trẻ nhỏ dùng loại xe tập đi có hướng dẫn sử dụng khác nhau.
  Công ty chuyên phân phối sản phẩm mẹ và bé an toàn với mẫu mã đa dạng là Babimart.com. Một trong những mặt hàng được phần lớn các bậc phụ huynh tin dùng trong thời gian qua là Xe đẩy tập đi cho bé. Hãy gọi đến cho chúng tôi qua số điện thoại 04 667 45 888 hay đến địa chỉ cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua sản phẩm 1 cách nhanh chóng.
Tags: dsasadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam