Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 23 Tháng chín 2016.

 1. Không phải tự dưng mà răng sứ Cercon lại được mệnh danh là ông hoàng của dòng răng sứ không kim loại và được ưa chuộng nhất bây giờ. Những ưu thế của răng sứ Cercon được tiết lộ dưới đây sẽ khiến cho bạn hoàn toàn lặng tâm khi chọn lựa dòng răng sứ không kim loại này cho việc phục hình, đem đến tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

  [IMG]

  1. 3 ưu điểm của răng sứ Cercon bạn đã biết chưa?

  - Độ bền chắc hơn nhiều lần răng thật

  Một trong những Ưu điểm của răng sứ Cercon nổi bật nhất so với răng sứ kim loại chính là độ bền chắc cao. Dòng răng sứ không kim loại Cercon này được mệnh danh là “lực sỹ của mọi lực sỹ” răng sứ.
  Răng Cercon được chế tạo trong khoảng khối sứ thuần chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa tức thị gấp 5 lần răng thật. Làm cho răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cộm cấn hay bong răng theo thời điểm. Tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể lên tới 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn nhân thức phương pháp chú tâm răng miệng tốt mà bạn không cần phục hình lại.
  - Sáng bóng tự nhiên, mang lại tính thẩm mỹ cao

  Răng sứ Cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được khiến hoàn toàn bằng sứ. Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật đương nhiên do khuông sườn trong khoảng phù hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Cercon thì hoàn hoàn giải quyết được nhược điểm này với độ thấu quang đãng y chang như ngà răng thật. Bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm cho bằng sứ. Răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng thiên nhiên, không đuc và không bị đen viền nướu ở mọi nhân tố kiện ánh sáng khác nhau. Đây cũng là lợi thế của răng sứ Cercon nổi bật so với các dòng sứ khác, chỉ đứng sau E.Max Press.
  - Hoàn toàn lành tính đối với cơ thể

  Răng sứ thường được chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc….Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Làm răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng, do đó an toàn tuyệt đối với cơ thể.
  2. Cách phát huy tối đa những ưu điểm của răng sứ Cercon

  Với những ưu điểm của răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể im tâm phục hình cho răng, khác biệt là khi được thi hành với kĩ nghệ CT 5 chiều mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu thì răng sứ sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Công nghệ răng sứ không kim khí thế hệ mới phục vụ được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng ứng dụng vi tính CAD/CAM.
  Công nghệ có thể mang đến cho bạn ca phục hình răng sứ Cercon với đầy đủ những ưu điểm sau đây:
  - Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên đa số các phương diện trong khoảng kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,
  – Màu răng trắng sáng, phối hợp với màu răng thật, có độ trong và bóng thiên nhiên giống với răng thật, loại trừ được các cảnh huống mà các công nghệ khác dễ mắc phải như bị đuc, bị đen viên, hở kẽ,…,
  - Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích ứng vời các màn chơi lực và dạng hàng điểm tâm đa dạng hơn, không dễ bị vỡ vạc mẻ, chống mòn, chống bám cao,
  – Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ dùng chuỗi hệ thống máy móc phục hình tiết kiệm, không sai sót. Răng duy trì được lâu dài nhất trên cung hàm.
  Chất liệu phôi sứ Cercon được KIM nhập cảng trực tiếp từ Pháp, Mỹ, Đức và được chấp hành hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính đúng đắn rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ khuông Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.
  Sau khi bọc răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn không hề lo lắng về tài năng ăn nhai khi loại răng sứ này có thể đảm nhiệm công dụng rất nhiều răng thật, mang lại cảm giác hoàn toàn dễ chịu mà không lo bị cộm cấn, khó tính.
  Tìm hiểu thêm về bọc răng hàm ở đây bạn nhé: http://bocrangsuthammy.com/cap-nhat-thong-tin-boc-rang-ham-tu-a-den-z.html
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam