Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 4 Tháng bảy 2016.

 1. tradt Member

  Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện Hàn Quốc 3D
  Trước khi thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được chụp phim với máy X quang. Từ những số liệu thu nhập được sẽ chuyên đến hệ thông phần mềm phân tích OMS, từ đó sẽ cho ra những thông số chính xác giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng đến từng Milimet. Hệ thống máy Vectra 3D cũng sẽ dựa trên những số liệu đó cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, cùng bác sĩ thảo luận về gương mặt mong muốn và đưa ra phác đồ phẫu thuật để đạt kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.
  Đường mổ nằm bên trong, không để lại sẹo: Bác sĩ của thẩm mỹ viện sẽ tiến hành đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý. Trong quá trình phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sử dụng máy nội soi để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm, từ đó thực hiện những đường cắt xương chính xác, giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng.
  Máy cắt xương siêu âm: Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương.
  Hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ & Australia: Máy phun sương tiệt trùng không khí Anios được nhập trực tiếp từ Pháp với chức năng tự xác định thể tích phòng và không khí để tạo nên các chế độ phun sương, tốc độ xoáy và tốc độ gió để đảm bảo mọi ngóc ngách của phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng . Hệ thống khí áp lực dương ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo trong phẫu thuật mà hầu như các phòng khám thẩm mỹ nhỏ thường xuyên gặp phải.
  Ngoài hệ thống thiết bị máy móc, sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật gọt mặt V line tại bệnh viện Hàn Quốc 3D còn được đảm bảo bởi đội bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật gọt mặt.
  Xem thêm :
  - sửa mũi

  - phẫu thuật hàm móm
Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam