Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của khăn sợ tre

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi SongwolVina, 1 Tháng bảy 2016.

 1. SongwolVina Member

  Ưu điểm của khăn sợ tre
  Khăn sợi tre là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội so với các sản phẩm khăn thông thường. Do đó, việc sở hữu một sản phẩm với chất lượng, độ an toàn và tính kháng khuẩn cao luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.
  Khăn sợi tre được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu cây tre, một sản phẩm tự nhiên thuần túy, không chịu bất kỳ yếu tố hóa học nào trong quá trình phát triển và thu hoạch sản phẩm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra các sản phẩm thấm hút nước tốt, bền màu, khử mùi, kháng khuẩn, chống tĩnh điện, sợi lông mềm mại, mịn màng thích hợp với mọi loại da.
  [IMG]
  So sánh sản phẩm khăn sợi tre với các sản phẩm khăn làm bằng các loại nguyên liệu khác thì chất lượng của khăn sợi tre vượt trội hơn rất nhiều bởi chất liệu tụ nhiên. Dưới đây là các thông số cụ thể:
  – Độ bền màu của các sản phẩm khan soi tre có thể đạt đến cấp 4-5 (cấp cao nhất).
  – Tính kháng khuẩn cao: gấp 3 lần so với các sản phẩm khăn từ cotton.
  – Chống tĩnh điện: gấp 12 lần so với các sản phẩm từ cotton.
  – Khả năng hút ẩm: tốt hơn các sản phẩm từ cotton 60%.
  – Màu sắc: trang nhã, dịu nhẹ do không sử dụng hóa chất, phẩm màu. Do đó, sản phẩm vô cùng an toàn khi sử dụng.
  Khăn sợi tre là sản phẩm được sản xuất chuyên xuất khẩu . Để sản phẩm này có thể thâm nhập vào thị trường được coi là khó tính bậc nhất thế giời thì sản phẩm khăn sợi tre phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Trong đó đặc biệt nhấn mạng đến chất lượng và các yếu tố tác động người sử dụng.
  Sản phẩm khăn sợi tre thân thiện và an toàn với người sử dụng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, không sử dụng chất hóa học, phẩm màu độc hại để tạo màu sắc. Do đó, sản phẩm khan soi tre an toàn khi sử dụng, nhất là với làn da trẻ nhỏ.
  Mọi thông tin liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
  Địa chỉ :Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
  Điện thoại : (072) 3777 888.
  Web : http://www.songwolvina.com
Tags: khan soi tre

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay