Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của ghế nhún fisher đa năng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 29 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Ghế nhún fisher với công dụng đa tính năng, vừa có thể cho bé ăn, bé ngủ hay để bé ngồi chơi. Ghế rung chắc chắn sẽ đem lại cho các bé các giờ ăn rất ngon miệng cũng như giấc ngủ dễ chịu hơn, giúp bố mẹ chăm nom các con giúp cho bố mẹ có nhiều khoảng thời gian làm việc gia đình. Với chức năng độc đáo, sản phẩm được cực kì nhiều tình cảm của các bậc cha mẹ trên toàn thế giới.
  [IMG]
  Ghế rung bập bênh đa năng Fisher Price W2583
  Bố mẹ có biết ghế nhún fisher price làm từ chất nhựa đảm bảo, không có các loại chất độc hại làm tác động không tốt đến sự phát triển của con. Để ba mẹ cho con nằm chơi, ngồi ăn hay nằm và ngủ thoải mái, có khả năng chỉnh lại những tư thế như nằm, ngả, ngồi. Để có thể đưa con đi nhanh vào giấc ngủ thật ngon, sản phẩm có tính năng rung nhẹ, còn có thể phát ra âm thanh dịu nhẹ.

  [IMG]
  Ghế rung cho bé Fisher Price X7033
  Nhằm sử dụng được đúng kiểu và phát huy tất cả các tính năng, các mẹ chú ý quan sát kĩ bản hướng dẫn sử dụng trước khi mà cho bé vào trong ghế rung fisher price. Cho con từ từ vào bên trong chiếc ghế, thắt dây an toàn và bố mẹ cần điều chỉnh chế độ rung cho thích hợp. Đừng quên treo thanh đồ chơi nhằm lôi cuốn hướng nhìn của bé đem lại cho các con nhiều niềm vui.
  Sản phẩm chọn lựa được đã khó khăn nhưng kiếm 1 cơ sở cung cấp uy tín với giá cả thích hợp lại càng khó khăn hơn. Quý khách vui lòng đến trực tiếp các cửa hàng của Hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart.com hoặc gọi tới số hotline 04 667 45 888 để được tư vấn lựa chọn Ghế nhún fisher price với giá thành cạnh tranh trên thị trường.
  5
Tags: dsadasdasdas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam