Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của ghế nhún fisher đa năng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 26 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Ghế rung fisher price có thể được sử dụng như ghế tập ngồi, ghế ăn, giường ngủ cho bé với những chế độ ngả khác nhau. Sản phẩm sẽ là thế giới riêng của bé, đồng hành bé qua từng quá trình lớn lên của bé. Chiếc ghế này thích hợp cho các con từ sơ sinh tới khi bé 3,4 tuổi.

  [IMG]
  Ghế rung cho bé Fisher Price P0107
  Những chiếc ghế rung fisher price x7032 có thể chuyển đổi được từ kiểu ngồi sang nằm, từ ghế ăn qua giường ngủ chỉ thực hiện thao tác vô cùng đơn giản. Mức rung ghế được thay đổi bằng cách nhấn nút phía trước ghế, sao cho đáp ứng được nhu cầu của con nhất. Chiếc ghế là chiếc nôi ru ngủ, là chỗ chơi, có khi lại là ghế cho bé ngồi ăn thời kì bé còn ít tuổi cũng như vậy khi mà con lớn hơn, ghế có thể sử dụng làm vị trí cho bé đọc truyện.

  [IMG]
  Ghế rung cho bé Fisher Price X7033
  Bố mẹ cần quan sát kĩ hướng dẫn sử dụng rồi mới cho các con vào ghế rung fisher price để có thể sử dụng được đúng kiểu và phát huy tất cả các công dụng. Cho các con nhẹ nhàng nằm trong ghế rung, thắt dây an toàn tiếp theo bố mẹ nên chỉnh mức độ rung thích hợp. Để thu hút ánh nhìn của con mang lại cho con sự vui vẻ nên gắn thanh đồ chơi.
  Sản phẩm lựa được đã khó khăn nhưng kiếm một cơ sở cung cấp và phân phối tin cậy với mức giá hợp lý lại càng khó hơn. Bố mẹ hãy tới trực tiếp những chi nhánh của Babimart.com có thể liên lạc tới số điện thoại đường dây nóng 04 667 45 888 để được hướng dẫn chọn mua Ghế nhún fisher price có giá thành khác nhau trên thị trường.
  5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam