Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 27 Tháng chín 2016.

 1. creative Member

  Đề án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội tọa lạc ở trung tâm của quận 4 , trên cung đường Nguyễn Tất Thành , được bao bọc bởi khu cảng Khánh Hội có diện tích lớn 47 , 5 hecta. Và đề án can ho vinhomes khanh hoi TPHCM sẽ được quy hoạch thành một khu riêng biệt Bao gồm thương mại , các tháp chọc trời office tel , khu dân cư , resort , khu vui chơi văn hóa nằm xen kẽ với tiểu khu mảng xanh nằm dọc bờ sông , công viên trong khu.
  Vị trí Vinhomes Khánh Hội
  Nằm trên số 157 Nguyễn Tất Thành , phường 18 , thuộc quận 4 , TPHCM. Đây Ấy là lối vào chiến lược giao kết với nhiều quận đắt địa trong thành phố như quận 1 , 2 , 5 , 8 , 10 và nối với quần 7 , Đường cái Nguyễn Văn Linh , nằm gần với Hầm Thủ Thiêm để di chuyển đến quận 2 , 9.
  đề án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội nằm tại vị trí vàng hàng đầu của Sài Gòn , di chuyển nhanh tới các khu vực trọng điểm bằng chuỗi lưu thông cả đường sông và đường bộ. Đề án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội được dự tính là một đề án BĐS sẽ được nhiều người coi trọng trong năm 2016 này.
  [IMG]
  Đề án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội – Tiện ích đẳng cấp
  Đề án can ho vinhomes harbour city Khánh Hội Vingroup tập hợp không thiếu các yếu tố ích lợi thời thượng và hàng đầu.
  Là căn hộ đẳng cấp cấu trúc 5 sao đồng bộ các quy chuẩn toàn thiện trong chung cư với thương hiệu BĐS đắt giá Vinhomes của Vingroup nhằm tạo lập cộng đồng dân cư hưng vượng , văn minh đem tới phong cách sống sống hàng đầu. Song song , người dân sinh sống tại nơi đây có dịp được khám phá TPHCM trên sông , tận hưởng cảnh đẹp văn hoa trên du thuyền.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam