Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của cách nâng mũi bằng sụn sườn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 23 Tháng mười 2015.

 1. tmvxuanhuong New Member

  Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp nâng mũi khá phỏ biến hiện nay. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các cách nâng mũi thông thường không thể mang mới được. Vậy những ưu điểm đó là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn có được những thông tin cực kỳ hữu ích!

  http://nangmuis-line.vn/

  Nâng mũi bằng sụn sườn?
  [IMG]
  Nâng mũi bằng sụn sườn hay còn gọi sụn tự thân là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách lấy sụn tại sườn đem xử lý và ghép vào phần sống mũi. Nhờ vậy mũi sau nâng sẽ cải thiện được chiều cao đáng kể, hạn chế tối đa những biến chứng, dị ứng như khi áp dụng các cách nâng mũi thông thường.

  http://nangmuis-line.vn/nang-mui-s-line/

  Những trường hợp có thể nâng mũi bằng sụn sườn:

  - Những người có nhu cầu nâng mũi

  - Trường hợp mũi bị ngắn hoặc hếch

  - Đối tượng có da đầu mũi mỏng

  - Đã từng nâng mũi nhưng thất bại

  Ưu điểm của cách nâng mũi bằng sụn sườn

  Sở dĩ nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp thông thường:

  - Bền chắc và đáp ứng số lượng lớn: Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Do đó khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là chất liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

  http://nangmuis-line.vn/nang-mui-boc-sun/

  - Độ tương thích cao: Sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển. Đặc biệt không gây hiện tượng dị ứng, bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi thông thường.

  - Không bị đào thải mảnh ghép: việc nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo đôi khi bị thải mảnh ghép vì cơ địa khách hàng không chấp nhận vật liệu lạ, tỷ lệ này chiếm khoảng 3%, với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn thì hoàn toàn không sợ việc đào thải mảnh ghép.

  - Tạo dáng mũi mền mại: Nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật. Đặc biệt nâng mũi bằng sụn sườn có thể sửa chữa gần như được tất cả các chiếc mũi bị hư đã được sửa mũi trước đó.

  Chính những ưu điểm đó đã khiến cho nâng mũi bằng sụn sườn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, am hiểu về giải phẫu mũi để xử lý sụn và đưa vào mũi an toàn, đạt tính thẩm mỹ nhất.

  Hiện nay, nâng mũi bằng sụn sườn được các chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, áp dụng theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối ưu thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé!
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam