Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của các tên miền chứa từ khóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 26 Tháng chín 2015.

 1. Trước khi tìm hiểu về tầm quan trọng của việc lựa chọn một tên miền riêng. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MÁY CHỦ ẢO (CLOUD SSD VPS)
  Internet chính thức xuất hiện đã gần 15 năm và bạn có tin rằng vẫn còn có 1 vài nhà marketing không hiểu được tầm quan trọng của một tên miền riêng không. Nó đơn giản chỉ là một việc đặt một website cùng với một số nội dung tốt, thiết lập một blog, tạo một vài đường liên kết và tạo một vài giao diện thân thiện với người sử dụng. Điều đó thực sự giúp Google làm chúng ta nổi bật so với phần còn lại của thế giới.
  [IMG]
  5 lợi ích thu được từ các tên miền chứa từ khóa được thể hiện ở những điểm sau:
  1, Hãy tạo cảm giác mạnh cho tên miền của site ví dụ như một site ngăn chặn những loài vật gây hại sẽ rất tốt nếu chọn một cái tên như killrats.com (tạm dịch: diệtchuột.com) và tôi đảm bảo là sẽ có nhiều người truy cập.
  2. Một quy tắc vàng trong kinh doanh là tập trung đến các đối thủ cạnh tranh và với các tên miền bạn có lợi thế với từ khóa. Bạn có thể chỉ ngăn chặn đối thủ khi họ bị buộc phải trả nhiều tiền cho các từ khóa thứ cấp vì bạn có từ khóa hàng đầu trong tên miền riêng của bạn.
  3. Đây là nơi bạn bắt đầu thấy tầm quan trọng của thương hiệu vì có 1 phần của xã hội tiêu dùng sẽ không mua bất cứ thứ gì khác ngoại trừ hàng hiệu từ các tên miền chứa từ khóa đặc trưng cho sản phẩm. Do vậy bạn sẽ có 1 bộ phận của người tiêu dùng sẽ xếp hàng mua sản phẩm của bạn ngay lập tức.
  4. Lưu lượng truy cập từ việc gõ tên miền chứa từ khóa sẽ có lợi: Đa số các tên miền chứa từ khóa sẽ nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên và một số tên miền thậm chí còn nhận nhiều hơn thế. Có một thực tế cho bạn biết rằng mọi người sử dụng thanh địa chỉ của họ thay vì thanh công cụ tìm kiếm để điều hướng truy cập trên web sẽ có nhiều khả năng mua sắm hơn, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được gia tăng.
  5. Google, Yahoo và phần lớn những công cụ tìm kiếm sẽ giúp người sử dụng của họ bằng việc gửi họ đến các trang liên quan đến tìm kiếm của họ vì vậy từ khóa “digital cameras” sẽ có thể tìm thấy tên miền digitalcameras.com trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google. Kiểu tạo lưu lượng truy cập này sẽ mang đến hàng ngàn khách đến website này.
  Đăng ký tên miền ở đâu tốt hiện nay ?
  Tại Việt Nam nếu vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ domain giá rẻ nào thì Nhân hòa sẽ là một điểm đến cho bạn. Với bề dầy kinh nghiệm hiện đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ đăng kí tên miền, hosting giá rẻ và các dịch vụ về server, server giá rẻ, vps giá rẻ.... cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình sẽ tư vấn và giúp bạn đăng kí tên miền ưng ý nhanh chóng.
  Nhân hòa luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.
  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Chương trình KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN MỞ RỘNG - THÁNG 9/2015 tại Nhân hòa. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn.
  [IMG]
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam