Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ưu điểm của chiếc đồng hồ hiệu "Siêu Titanium"

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi ledinh121189, 8 Tháng mười một 2015.

 1. ledinh121189 Member

  “Siêu Titanium” công nghệ cao cấp được sử dụng và phát triển ở thương hiệu đồng hồ thời trang Citizen vào năm 1970, qua khảo sát năm 1960 thấy được tiềm năng của titan có thể sửu dụng làm các sản phẩm thương mại. Các kỹ sư của thương hiệu Citizen đã áp dụng kiến thức của mình vào khả năng kết hợp của titan vào sản xuất đồng hồ.

  Bạn có biết Titanium là kim loại kết cấu phong phù nhất thứ 4 trên Trái Đất, chúng không phản ứng lại với ánh sáng mặt trời, nước muối, hay bất cứ hóa học nào, có khả năng chống ăn mòn cao, không phản ứng không gây dị ứng cho da con người.

  Nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết dòng đồng hồ hiệu citizen Eco-Drive Supper Titanium - đồng hồ citizen chính hãng có ưu điểm gì?có nên mua hay không? Hãy tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

  [IMG]

  Tính năng của Citizen Supper Titanium

  [IMG]

  Khả năng chống ăn mòn cho vẻ đẹp bền vững: Bất cứ nới nào bạn đang có và những gì bạn đang làm, bạn có thế dựa trên Citizen Supper Titanium bền và không hề bị xỉn màu, chống ăn mòn kể cả khi bạn tiếp xức với nước muối.
  Kim loại nhẹ: Siêu Titanium làm giảm đi nguy cơ phản ứng có hại da với kim loại vào việc sử dụng titan rắn không dị ứng và công nghệ độc quyền của Citizen Supper Titanium cứng bề mặt. Chất liệu Titanium nhẹ hơn khoảng 40% thép không ghỉ thường.

  Độ bền cao chống xước: Nhờ công nghệ độc quyền Citizen Supper Titanium cứng bề mặt làm đồng hồ của bạn vô cùng an tâm khi hoạt động mạnh , chống xước cực tốt.

  Năm 1970 chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới với chất liệu titan rắn. Có tên gọi là “X-8Chronomaster”. Thách thức rất nhiều, với những cải thiện công nghệ chế biến titan của riêng thương hiệu. Với mục tiêu là cung cấp cho tất cả mọi người mọi nơi những sản phẩm thoải mái chất lượng mà đẹp nhất, thương hiệu dong ho Citizen đã làm được điều đó, nắm 1987 là năm giới thiệu đầy đủ bộ sưu tập công nghệ làm cứng bề mặt, đồng hồ Citizen Supper Titanium có khả năng chống xước rất cao, đặc biệt không gây dị ứng cho tất cả các loại da.
Tags: dong ho

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam