Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ups 3kva lưu điện máy chủ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 13 Tháng tám 2016.

 1. vuthu_elco New Member

  mang máy tính cá nhân tiêu dùng trong văn phòng hoặc gia đình thì chọn UPS dòng Offline hoặc Line Interactive. Còn Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủ là ưu tiên hàng đầu cho người dùng. tại sao vậy???

  bên cạnh công suất 3kVA ở mức thích hợp cho server từ bất cứ nhà sản xuất, UPS của Elco còn áp dụng các kỹ thuật cho UPS mới nhất ngày nay như: công nghệ điều khiển dấu hiệu số (DSP), hệ số công suất đầu ra 0.9, cơ chế điều hành sáng tạo, giao diện gần gũi sở hữu người dùng,…

  cố nhiên bản thân Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủ còn phổ thông đặc điểm ưu việt khác sản xuất tiện thể ích tối đa cho quý khách. Hãy là người dùng thông thái!

  Trên thị trường Việt Nam, chiếc tên Elco có lẽ còn khá xa lạ với khách hàng, sở hữu mục đích sản xuất thêm cho người dùng một sự lựa chọn lúc cần đầu tư một bộ lưu điện. Đơn cử, xin giới thiệu một đại diện trong gia đình Elco: Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủ

  Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về điện IEC/EN62040-1, IEC/EN60950-1, sử dụng khoa học điều khiển cao cấp giúp cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống hiệu quả, giúp nâng cao mật độ công suất của nguồn được cao hơn.

  Nguồn đầu ra dạng sóng sin chuẩn, 1 pha ra, độ hiệu dụng cao lên tới trên 94%.

  Được đồ vật xuất sắc ở cả đầu vào và đầu ra, chức năng phát hiện & ngăn không cho lỗi đảo cực xảy ra bởi nhân tố chủ quan người thi công, lập lịch tắt thiên nhiên dùng.

  trọng tải chỉ 24.6kg, kích thước nhỏ gọn, phân phối tùy chọn trong việc lắp đặt, dạng tower hoặc rackmount, giúp quý khách linh động hơn khi cài đặt và tiêu dùng.

  ….

  sở hữu tất cả các đặc điểm trên, đơn vị với thể an tâm những vật dụng quan yếu của mình lúc nào cũng được cách ly hoàn toàn sở hữu những sự cố về điện, đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu phổ thông của người mua lúc tiêu dùng có những server.  nếu như bạn là người thật sự quan tâm tới Elco, hãy vui lòng truy tìm cập website.

  doanh nghiệp CỔ PHẦN kỹ thuật ELCO VIỆT NAM

  TRỤ SỞ: SỐ 90 - phố TRẠM - P.LONG BIÊN - LONG BIÊN - HÀ NỘI

  VẲN PHÒNG: SỐ 27 - LÔ hai - KĐT ĐỀN LỪ II - Q.HOÀNG MAI - TP.HÀ NỘI

  ĐIỆN THOẠI: +84432171293 --- FAX: +84432171294
Tags: ups 3kva

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam