Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Uống An cung ngưu hoàng đúng cách với những trường hợp như thế nào?

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi vnads, 1 Tháng bảy 2016.

 1. vnads Member

  Uống An cung ngưu hoàng đúng cách với những trường hợp như thế nào?
  Trong các bài thuốc hỗ trợ ngăn ngừa và trị đột quỵ thì An cung nguu hoang là bài thuốc truyền thống rất nổi danh. Dùng An cung ngưu hoàng trung quốc có khả năng trợ giúp phòng ngừa đột quỵ, cấp cứu và trợ giúp điều trị, hồi phục chức năng cho người bệnh đột quỵ.
  Vậy bạn có biết dùng An cung nguu hoang đúng liều lượng chưa?
  Liều lượng của An cung nguu hoangvới người trưởng thành là mỗi lần 1 viên, mỗi ngày một lần để điều trị, nếu dùng dự phòng thì ba đến sáu tháng một viên để phòng tránh trong từng trường hợp. Với trẻ em từ một đến ba tuổi là 1/4 viên mỗi lần, mỗi ngày một lần. Đối với trẻ nhỏ từ 4 - 12 tuổi là 1/2 viên một lần, 1 lần/ngày hay tuân theo chỉ dẫn của y bác sỹ.
  [IMG]
  Với trường hợp cấp cứu, khi uống An cung nguu hoàng hàn quốc ta cần bảo đảm kiểm soát tốt huyết áp và hô hấp tốt. Nếu bệnh nhân nhẹ thì ta lấy 1 viên An cung ngưu hoàng mài ra bát rồi cho người bệnh uống từng muỗng nhỏ, sau đó nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất. Đối với bệnh nhân nặng có hôn mê thì để người bệnh nằm ở chỗ thoáng, đầu nghiêng qua một bên nếu nôn ói, móc hết đàm nhớt để người bệnh dễ thở hơn. Tiếp theo thì đặt bệnh nhân lên cáng cứng cố định đầu để phòng tránh va đập gây thương tổn thêm cho bệnh nhân rồi chuyển đưa ngay tới cơ sở y tế gần nhất để can thiệp hồi sức cấp cứu, sau khoảng 24h mỗi ngày có thể cho bệnh nhân uống 1 viên An cung nguu hoang.
  An Cung Ngưu Hoàng - Điều Trị Tai Biến Mạch Máu Não
  Với trường hợp hồi phục sau tai biến thì bệnh nhân cần được dùng thuốc trị bệnh đúng cách, tích cực luyện tập thường xuyên để hồi phục các di chứng. Với kinh nghiệm lâm sàng trong việc dùng An cung nguu hoàng hàn quốc thì nếu bệnh nhân tai biến mạch máu não được uống mỗi ngày một viên và uống trong 3-6 ngày thì việc phục hồi các chức năng như: liệt vận động, miệng méo, đái ỉa không tự chủ, nói ngọng là rất khả quan.
  Các trường hợp đột quỵ có thể uống An cung nguu hoang gồm: Thiếu máu não thoáng qua dưới 24 giờ, nhồi máu não không sốt hoặc có sốt, xuất huyết não diện tích < 10cm2.
  Các trường hợp tai biến không nên uống An cung ngưu hoàng hoàn điều trị gồm: Người bị tai biến mạch máu não có hạ thân nhiệt, huyết áp cao nhất<90 mmHg. Hạn chế sử dụng thuốc cho vận động viên thể dục thể thao, thận trọng với bệnh nhân có dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc, người bệnh suy chức năng gan thận cũng nên hết sức cẩn trọng khi uống thuốc.

  Mong rằng với các thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn sử dụngAn cung ngưu hoàng trung quốchiệu quả hơn.
Tags: suc khoe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam