Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Unlock iPhone 6s plus sprint chuyen nghiep

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi giaimadidong03, 11 Tháng chín 2015.

 1. giaimadidong03 New Member

  Điểm mới lạ nhất trên hai chiếc điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới ra mắt cách đây vài ngày chính là tính năng 3D Touch, khả năng nhận biết lực nhấn đã được trang bị trên chiếc Apple Watch. Với một hệ thống cảm biến bằng chạm và lực nhấn đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa tới chế độ "peek", cho phép xem trước nội dung của mục đang chọn, và chạm nhẹ sẽ mở mục đó ra như bình thường.

  [IMG]

  Độ phân giải 12MP ở camera 6s có thể không phải là ấn tượng nếu so với các hãng khác, nhưng đây là lần đầu tiên Apple nâng độ phân giải máy ảnh kể từ chiếc iPhone 4s năm 2011. Bộ đôi này đã hỗ trợ quay phim 4K nhưng chỉ có iPhone 6s Plus được trang bị tính năng chống rung quang học, cho phép giảm thiểu độ rung của hình ảnh khi quay phim, chụp ảnh.

  Theo truyền thống những năm gần đây của Apple, những chiếc điện thoại mang đuôi "s" thường là bản cập nhật về tính năng nhưng không thay đổi về thiết kế. vẫn được phát triển theo đúng truyền thống đó, nhưng những tính năng mới của chúng thì rất đáng chú ý theo đánh giá các trang công nghệ quốc tế có điều kiện trải nghiệm sản phẩm tại lễ ra mắt.

  [IMG]

  Nếu bạn có cơ hội sở hữu iPhone 6s Plus và có nhu cầu unlock iPhone 6s Plus sprint thì hãy liên hệ ngay với GIAIMADIDONG.VN. Chúng tôi chuyên unlock tất cả các phiên bản của tất cả các hãng điện thoại được cung cấp bởi các nhà mạng khác nhau trên thế giới
  -Thời gian unlock nhanh chóng 10-15 phút
  -Unlock bằng code, phần mềm không tháo máy
  -Sau khi unlock điện thoại sẽ sử dụng đầy đủ các chức năng nghe, gọi, sms bằng SIM của các tất cả nhà mạng
  -Unlock 1 lần duy nhất vĩnh viễn không lo bị khóa lại
  -Hỗ trợ up room, cài tiếng Việt, xóa bỏ các ứng dụng bản quyền...

  Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
  0129.559.55.99 - 0986.628.611 - 083.927.4779 - 086.678.8801
  559 Lê Hồng Phong - Phường 10 - Quận 10 - Thành phố HCM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam