Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ung thư giai đoạn cuối kết quả không ngờ tới

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Nana2611, 14 Tháng một 2016.

 1. Nana2611 New Member

  Con người ta khi trẻ mong muốn sự nghiệp thành đạt, nhưng khi đã về già họ mới suy nghĩ lại những ngày tháng đã hao phí sức khỏe của mình. Lao vào những cuộc chơi, đua đòi, rượu chè, café…. Dù biết ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng vẫn bị tác động
  Vì khói thuốc lá, vì rượu chè bê tha, giao lưu bạn bè tới khuya.Đã gây nên bao đau khổ cho mẹ cha, và cả cho gia đình. Để rồi Sinh con ra niềm vui chưa đến, chưa báo hiếu được cha mẹ, không thể tự chăm lo cho cuộc sống của mình. Rồi những năm tháng chìm trong men rượu. Chất độc hại trong thuốc lá, rượu bia, rồi môi trường khói công nghiệp. Sức đề kháng cuả mỗi người có hạn. Làm sao có thể chống chọi lại với bao nhiều hóa chất độc hại từ môi trường mà con người tạo ra từ những thú vui, từ những lần ăn uống qua loa….
  Để rồi Ung thư giai đoạn cuối kết quả không ngờ, làm suy sụp tình thần của mẹ, vợ, con…. Bao nỗi đau bao trùm lên cuộc sống gia đình. Anh nhận được kết quả ung thư gan giai đoạn cuối. Cầm tờ phiếu xét nghiệm trên tay anh không khỏi bàng hoàng, anh im lặng, và cứ đứng đấy nhìn. Có lẽ bây giờ anh đang nghĩ, nghĩ nhiều lắm. Nghĩ sao cuộc đời này quá ngắn ngủi, anh còn vợ, còn con còn mẹ già, họ cần phải chăm sóc. Bác sỹ động viên anh, nếu điều trị hợp lý kết hợp với việc duy trì một trạng thái tinh thần vui vẻ lạc quan thì bệnh tình có thể chuyển biến tốt hơn. Ung thư gan ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân, ung thư gan giai đoạn cuối có thể xảy ra tình trạng di căn đến nhiều nơi và triệu chứng di căn cũng khác nhau giữa các vị trí di căn. Tế bào ung thư gan thường di căn đến những vị trí như phổi, khoang ngực…
  Khi bệnh nhân đã xuất hiện di căn có nghĩa là tình trạng sức khỏe đã chuyển biến xấu hơn, nếu như không điều trị đúng cách hay bệnh nhân lo nghĩ không còn cách gì để điều trị sẽ không thể khống chế được sự phát triển của bệnh tình. Vì thế phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn cuối cũng như bệnh ung thu giai doan cuoi khác vô cùng quan trọng.
  Điều trị di căn ung thư gan giai đoạn cuối như thế nào?
  Hóa trị là phương pháp điều trị đối với di căn ung thư gan giai đoạn cuối thường dùng nhất, nhưng hóa trị ảnh hưởng tác dụng phụ rất lớn đến người bệnh, là gánh nặng sức khỏe cho người bệnh trong quá trình điều trị. Để giảm bớt những tác dụng phụ của hóa trị, tăng cường hiệu quả điều trị bệnh, lâm sàng thường kết hợp điều trị hóa trị và Đông y, phương pháp này có thể nâng cao sức khỏe và kéo dài mạng sống cho người bệnh.
  Phương pháp khác điều trị di căn ung thư gan giai đoạn cuối là sử dụng Đông y. Đông y cần xuất phát từ tổng thể, dùng những loại thuốc hỗ trợ sức khỏe để cải thiện thể chất của người bệnh, tăng cường sức đề kháng chống lại tế bào ung thư; dùng những loại thuốc hoạt huyết hóa tụ, giải độc tiêu viêm để ức chế khối u phát triển, thu nhỏ khối u, người bệnh có thể lạc quan hơn để chống lại căn bệnh này.

  Nhiều người cho rằng bệnh ung thư một khi đã di căn thì không thể cứu vãn được nữa, vì thế họ thường từ bỏ việc điều trị và chỉ sử dụng thuốc để giảm đau. Nhưng các bác sĩ khuyên rằng, nếu điều trị hợp lý kết hợp với việc duy trì một trạng thái tinh thần vui vẻ lạc quan thì bệnh tình có thể chuyển biến tốt hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam