Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng tương thích với windows 2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreen, 15 Tháng hai 2016.

 1. vigreen Member

  Những ứng dụng của windows dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp được công việc dễ dàng hay đến những trung tâm sửa chữa như sửa chữa máy tính tại nhà quận hai bà trưng , và kết quả thu được tốt hơn khi sử dụng máy tính.
  1, f.lux: Bảo vệ mắt
  Đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng 1 phần vì nhìn vào máy tính nhiều lần. Khi sử dụng máy tính vào ban đêm, mắt của bạn vẫn thấy thỏa mãi, xin giới thiệu đến bạn ứng dụng thích hợp cho windows 2016 mới nhất thích hợp cho Macs là f.lux, với tính năng tùy chỉnh độ sáng, màn hình teo từng thời gian sẽ làm mắt của bạn bớt ảnh hưởng hơn.Bạn có thể đến những nơi sửa chữa máy tính tại nhà hà nội để cài đặt.
  F.lux là ứng dụng thích hợp cho windows 2016 nhận thấy được độ sáng máy của bạn có, mà bạn đang sử dụng mà không cần biết đến những vấn đề xung quanh do f.lux đã thực hiện toàn bộ cho máy bạn.

  [IMG]
  2, Microsoft OneNote: Ghi chú và Sưu tập dữ liệu
  Là một người sử dụng thành thạo windows đã lâu hay đến những cơ sở sửa máy tính như sửa chữa máy tính tại nhà quận hoàn kiếm , thủ thuật máy tính này sử dụng ứng dụng thích hợp cho windows 2016 hiệu quả là Microsoft OneNote, đây là 1 ứng dụng làm việc khá tốt, mà còn tốt hơn những loại ứng dụng đã phát hành.

  Với ứng dụng của Microsoft OneNote bạn lưu các dữ liệu qua ghi chú, bản thiết kế, ảnh màn hình và bình luận có tiếng. Microsoft OneNote làm việc thích hợp trên phần lớn hệ thống chương trình, do vậy những thông tin được lưu trữ của bạn có thể hiển thị cập nhật mọi thời điểm khi cần đến.

  3, Wunderlist: Danh sách công việc
  Được sử dụng phổ cập với windows 10, ứng dụng thích hợp để quản lý công việc do những đám mây được cài tại ứng dụng Microsoft 2015. Đồng thời còn có sự trợ giúp của ứng dụng Microsoft Cortana, nền tảng dựa nên tính năng của Wunderlist. Trong 2016 với sự đi lên của Microsoft thì ứng dụng thích hợp cho windows 2016 nhanh nhất như Wunderlist sẽ được thực hiện tốt hơn nữa.

  4, Skype: Gọi điện và nói chuyện
  Hiện nay Skype được dùng rất phổ biến từ máy tính đến di động nhằm nói chuyện với nhau được tốt nhất, những chức năng chính của Skype được sử dụng nhiều như nhắn tin, gọi thoại, hay gọi cả tập thể nói chuyện tầm 25 người.
  Tại Skype gọi điện là miễn phí, khi gọi điện tới máy khác hay đường line khác cũng có nhưng sẽ mất phí, và bảo đăng ký trả hàng tháng. Bạn cũng có thể dùng những dịch vụ khác như Google Hangouts.
  5, Sticky Notes Pro: Quick Notes
  Những thứ bạn cần phải nhớ rõ trong công việc hàng ngày thì nên ghi chú. Nhưng bạn có thể bỏ đi những tờ giấy ghi chú, bạn hãy sử dụng 1 ứng dụng thích hợp cho windows 2016 tốt nhất cho việc ghi chú là Sticky Notes Pro. Đây là chương trình làm việc tốt hơn so với những chương trình thông dụng như Windows Sticky Notes, Sticky Notes Pro tùy chọn mày sắc khi ghi chú, tùy chỉnh kích thước , phông chữ và những thứ khác.

  6, Drawboard PDF: Chương trình đọc pdf
  Ứng dụng pdf cập nhật các ứng dụng về ghi chú và đã có sẵn, nên bạn có thể dễ dàng đọc cùng thiếp lập đánh dấu miễn phí, có thể coi đây là cách khá hay cho những người làm bên in ấn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam