Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng máy ảnh đặc biệt dành riêng cho thiết bị iOS

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurel560, 29 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Microsoft vừa phát hành một ứng dụng máy ảnh đặc biệt dành riêng cho các thiết bị iOS. Ứng dụng Microsoft Pix sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tự động tinh chỉnh các bức ảnh và video của bạn theo cách tốt nhất. Cụ thể, ứng dụng sẽ điều chỉnh độ phơi sáng, giảm thiểu hiện tượng nhiễu, nhận diện khuôn mặt và cố gắng giữ cho màu sắc bức ảnh chính xác nhất có thể. Mụ đích cuối cùng của Microsoft Pix là mang lại một bức ảnh tốt nhất, cho dù nó được chụp trong những điều kiện hạn chế như thiếu sáng.

  [IMG]

  Pix cũng bao gồm một tính năng giống như Live Image trên ứng dụng Live Photos của Apple. Theo Microsoft, tính năng này thực sự tốt hơn so với Live Image bởi vì nó loại bỏ sự thiếu ổn định của camera khi chụp ảnh. Việc quay video bằng Pix sử dụng công nghệ tương tự trên ứng dụng Microsoft Hyperlapse: tự động ổn định khung video và người dùng có thể lưu video của mình ở những tốc độ phát lại khác nhau. Microsoft cho biết ứng dụng Pix sẽ giúp cho bạn tận hưởng những khoảnh khắc đẹp thay vì "đấu tranh" để nắm bắt chúng.

  Microsoft Pix hiện tại chỉ tương thích từ iOS 9 trở lên. Các thiết bị hỗ trợ bao gồm iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus. Tất nhiên, Pix cũng sẽ làm việc trên các phiên bản iPad hoặc iPod Touch chạy iOS 9 trở lên.

  Khóa học Video marketing tại Athena giúp bạn tạo ra những video độc đáo mà chỉ bạn mới có, người truy cập khi xem video sẽ ở lại website lâu hơn bình thường, tăng khả năng xếp hạng trên google, giúp bạn tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí. Nếu biết cách vận dụng linh hoạt thì các chiến dịch tiếp thị video trong tương lai sẽ đạt được những thành công nhất định.
  ______________________________________________
  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041- (08)22103801
  Website:*Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
Tags: athena

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin