Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng mạng xã hội Facebook Lite cho mobile

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 25 Tháng bảy 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Facebook Lite sẽ cho phép bạn sử dụng các tài khoản email mà bạn sử dụng cho Windows Live của Microsoft thông qua ứng dụng mạnh mẽ email được phát triển bởi Quỹ Mozilla Thunderbird. Nhờ vậy tai facebook lite moi nhat bạn sẽ không còn phải mở trình duyệt web của bạn hoặc messenger để kiểm tra email bạn nhận được trong tài khoản đó.

  [IMG]
  Facebook Lite là rất dễ sử dụng, tất cả bạn cần là để có WebMail cài đặt, thêm Facebook Lite, và cấu hình các tài khoản email, cũng giống như bạn sẽ làm gì với bất kỳ tài khoản email nào khác trong Thunderbird.

  Hơn nữa, nếu tai facebook lite moi nhat nhập vào tuỳ chọn thư, chúng tôi sẽ có thể để xác định nếu chúng ta muốn lưu một bản sao của thư trên máy chủ, hoặc trên mặt khác, nếu chúng ta muốn loại bỏ nó trực tiếp ngay sau khi nó được tải về. Chúng tôi cũng sẽ có thể quyết định nếu chúng tôi muốn tải về các nội dung từ các thư mục thư rác (SPAM).

  Trong những gì đối với thư đi, chúng tôi sẽ có thể để xác định nếu chúng ta muốn các nội dung được đồng bằng văn bản hoặc HTML, và nếu chúng ta muốn lưu một bản sao của mỗi thư trong thư mục đã gửi.

  Vì vậy, nếu bạn muốn có quyền truy cập của bạn Windows Live mail từ một khách hàng tốt nhất có sẵn tại thời điểm này trong thời gian, tải về và cài đặt Facebook Lite.
  [IMG]

  Nếu bạn là người dùng tai facebook lite moi nhat bạn có thể truy cập tài khoản Hotmail của bạn với Facebook Lite add-on. Tải về Facebook Lite cho miễn phí.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam