Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng kết cấu thép cho nhà phố

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12 Tháng tám 2016.

 1. huynhanh1595 New Member

  Với sự phát triển không ngừng của mình ngày nay nhà thép tiền chế không chỉ được ứng dụng vào xây xưởng kho không thôi mà nó còn được sử dụng vào việc xây nhà ở. Ngay này các công ty xây dựng sử dụng thành phần thép cho nhà phố là một điều rất bình thường. Thành phần thép từ lâu được hiểu là dành riêng cho các đề án nhà kho, nhà xưởng, nhà để xe, showroom và trong thông tin này chúng tôi sẽ cho mọi người thấy nhà thép tiền chế còn có thể được sử dụng vào việc xây nhà để ở.
  1. Kết cấu thép cung cấp nhiều giải pháp tuyệt vời
  Thành phần thép có cường độ chịu lực lớn hơn bê tông cốt thép từ 2 đến 3 lần nên khi thực hiện thì thì kích thước cột, dầm có thể làm nhỏ hơn nhưng không sợ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Hơn thế nữa là khả năng sản xuất trước và đúc sẵn , thành phần thép rất Nhanh nhẹn về hình dáng và tiết diện , tuyệt đối đáp ứng được nhu cầu của nhà phố với yêu cầu Nhanh nhẹn về không gian và tính thẩm mỹ cao
  [IMG]
  2. Giải pháp thi công nhà thép tiền chế
  Do được sản xuất trước tại nhà máy , đáp ứng theo các Các quy định của Việt Nam và ngoại bang , khi lắp dựng các cấu kiện được liên kết với nhau bằng bản mã và bu lông chịu được cường độ lớn. Thời gian vận chuyển, thi công và hoàn thành một công trình ước tính chỉ mất chừng 1/3 thời gian xây dựng truyền thống mới mà thôi.

  3. Cấu tạo sàn nhà thế nào?
  Có nhiều giải pháp để cấu tạo sàn với thành phần dầm thép. có thể vẫn sử dụng sàn bê tông cốt thép toàn khối giống với thủ pháp truyền thống với hệ cốp pha là tấm sàn deck , tuyệt đối không thèm giáo chống và có thể đổ bê tông 1 lần 5-10 sàn. Tiết kiệm nhiều thời gian so với thủ pháp truyền thống là ghép cốp pha và đổ từng sàn. Giá thành theo m2 sàn cũng rẻ hơn thủ pháp truyền thống.
  Tấm cemboard được dùng sẽ có độ dày 16-20mm thực ra đây là là các tấm xi măng tổng hợp được đúc sẵn. Tấm cemboard có ưu điểm là khả năng chống cháy, chống ẩm, được liên kết dễ dàng bằng cách sử dụng vít văng ra hệ sắt hộp được hàn vào hệ thành phần thép.
  Với 2 hệ sàn trên, khách hàng có thể lát gạch bình thường. Còn với giải pháp sử dụng tấm sàn cemboard, khách hàng có thể sử dụng luôn do bề mặt láng mịn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu có điều kiện hoặc quý khách hàng muốn chu toàn hơn thì có thể trải thảm và sử dụng đối với chức năng văn phòng…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam