Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng Internet Marketing để Khởi Nghiệp Với Số Vốn Ít

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 30 Tháng năm 2016.

 1. betraining New Member

  Khi thị trường cạnh tranh, bạn phải có chiến lược hay và khác biệt hơn bạn mới có thể vượt qua khó khăn để thành công.
  Như tất cả các doanh nghiệp, một doanh nghiệp trên Internet và ứng dụng internet marketing là có thật. Đối với người mới khởi nghiệp, kinh doanh trên internet rất được nhiều người chon lựa vì không phải đầu tư nhiều vốn mà vẫn rất hiệu quả.
  Để đạt được kết quả thực sự, bạn cần phải áp dụng một hệ thống đã được chứng minh cho thị trường của bạn và kết hợp nó với công thức FACE ( được chia sẻ ở bài viết : http: //forum. alphatek.edu.vn/threads/122662-Nhung-ky-nang-can-biet-ve-internet-marketing-khi-muon-khoi-nghiep-it-von.html?p=285597)
  Một hệ thống được chia 5 phần. Các thành phần này dựa trên các nguyên tắc tiếp thị phổ biến áp dụng cho bất kỳ việc kinh doanh nào bạn muốn làm.
  [IMG]
  Phần 1: Thị Trường

  Đầu tiên là thị trường, Bạn cần xác định thị trường Niche (đặc thù) và lợi nhuận cao, thị trường mà bạn có niềm đam mê cá nhân. Điều này trở thành “mối quan hệ thị trường” của bạn. Các thị trường tốt nhất để nhìn vào là sở thích của bạn. Ví dụ, nếu bạn yêu thích Golf, sau đó trở thành mối quan hệ thị trường của bạn.

  Phần 2: Nguồn Cung

  Khi bạn xác định thị trường, điều đó không có nghĩa là bạn đang ở trong kinh doanh, bạn cần phải có giải pháp nguồn cung cho thị trường của bạn. Ví dụ, nếu bạn quan tâm thị trường Golf, sau đó cách của bạn có thể Golf e-book. Bạn có thể tạo ra một quyển e-book dạy Golf cho những người đam mê và những người mới vào nghề như thế nào để chơi Golf.

  Phần 3: Lưu Lượng Truy Cập

  Bạn cần mọi người ghé thăm trang web của bạn. Nếu bạn không có lưu lượng truy cập, bạn không có khách hàng và không phải một doanh nghiệp. Và không có cách nào để có một giao dịch trên thị trường mà không có người vào xem và khách hàng, vì vậy bạn cần phải đưa lưu lượng truy cập vào hệ thống của bạn.

  Bạn cần phải gửi cho mọi người (rất nhiều người trong số họ), người quan tâm đến sản phẩm của bạn đến trang web của bạn mà cung cấp thông tin giá trị. Các doanh nhân Internet thành công nhất thường cung cấp thông tin miễn phí như là một sự khởi đầu. Nếu độc giả của bạn thấy rằng thông tin hữu ích, họ có thể truy cập vào một phần trên trang web của bạn để mua một e-book.
  Phần 4: Khách Hàng Cũ

  Trong kinh doanh, bạn không thể giàu khi chỉ bán hàng có một lần. Nói cách khác, nếu bạn bán một sản phẩm $ 30, bạn sẽ không trở thành triệu phú! Bí quyết, mà nhiều doanh nhân thành công hiệu quả đã sử dụng là để thiết lập một hệ thống phụ trợ.

  Khái niệm về hệ thống như vậy là đơn giản. Sau khi khách hàng của bạn mua hàng $ 30, bạn upsell hoặc “nâng cấp” cho họ để mua hàng cao cấp, hạn mục có giá cao hơn.
  Ví dụ, khi ai đó mua $ 30 e-book, bạn có thể nâng cấp mua hàng của họ một bộ DVD $ 300 hoặc thậm chí một chương trình 3.000 huấn luyện cá nhân. Và đây là cách bạn tăng thu nhập của bạn, đây là cách bạn tạo ra nhiều dòng thu nhập trong bất kỳ doanh nghiệp nào.
  Phần 5: Sao Chép

  Thành phần cuối cùng là sao chép. Và đây là “ma thuật chìa khóa” để mở khóa khả năng của bạn để nhân đôi viêc kinh doanh của bạn và sao chép một hệ thống hiện tại và nhiều thị trường như bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn trở nên thành công trong kinh doanh Golf và bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới : Phim hoạt hình, những gì bạn làm là nhân bản hệ thống hiện tại của bạn trong kinh doanh phim hoạt hình.

  Nhưng …
  Có 2 hành động bạn có thể ngay lập tức áp dụng những nguyên tắc này để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của bạn.
  Đầu tiên, giải quyết ngày hôm nay rằng bạn sẽ được chủ động. Thay vì lo lắng về một cái gì đó như thiếu chuyên môn kỹ thuật hoặc cho dù bạn sẽ thành công hay không, hãy hành động để bắt đầu một nơi nào đó.
  Bạn có thể tạo một blog hoặc trang web cung cấp thông tin miễn phí. Bạn thậm chí có thể làm một nghiên cứu thị trường đơn giản trên Google hay Yahoo để xem những gì mọi người đang tìm kiếm trực tuyến, và suy nghĩ về cách bạn có thể tạo ra một sản phẩm hữu ích để đáp ứng nhu cầu của họ.
  Thứ hai, tập trung tài năng và năng lượng cao nhất vào một điều mà bạn có thể làm điều đó tạo sự khác biệt lớn hơn bất cứ điều gì khác. Giải quyết để phát triển các thói quen tập trung tư tưởng duy nhất cho đến khi nó cũng tự nhiên như hơi thở.
  Nếu nghiên cứu cho bạn biết đó là khả thi để làm kinh doanh một sản phẩm nào đó thì tiếp theo là bạn phải thật tập trung, thật nỗ lực để đạt được các mục tiêu của bạn trong thị trường bạn đã chọn.
  Việc tiếp theo là Tiếp tục di chuyển về phía trước, làm việc thông minh, làm việc chăm chỉ và bạn sẽ nhận được rất, rất, rất nhiều!
  Hãy Khởi nghiệp với số vốn ít bằng cách áp dụng Internet Marketing vào công việc kinh doanh. Bạn sẽ nhận thấy một kết quả thật bất ngờ.
  Betraining có những chương trình học giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ thành công nhất.
  Bạn có thể tham khảo các chương trình khởi nghiệp rất thực tế theo qui mô phát triển từ thấp đến cao phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Tất cả được hệ thống rất hay trong các khóa học này.

  Bạn có thể đăng ký khóa học Khởi nghiệp Kinh Doanh Ít Vốn hoàn toàn miễn phí tại đây :
  http: //betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/
  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP
  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam