Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng in ấn bảo mật nhưng dễ dàng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi conchuahodau142, 17 Tháng mười 2016.

 1. conchuahodau142 New Member

  Giải pháp xử lý được Google giúp ra là sử dụng liên kết trung gian thông qua “đám mây” hay còn gọi là “Cloud Print” để in ấn lúc bạn đang ở bên ngoài và những máy in tương thích sở hữu chuẩn này sẽ có ký hiệu Cloud Print Ready.

  Đầu năm nay, hãng máy in OKI mang giới thiệu 2 cái máy in mã vạch Zebra ZM600 đa chức năng mới sở hữu tích hợp Cloud Print Ready . Đây là 2 dòng máy in laser đen trắng tốc độ cao sở hữu khả năng in, fax, scan, copy 2 mặt hoàn toàn tự động. Trong đó OKI MB472 với liên kết wifi còn OKI MB492 đều bao bọc màn hình cảm ứng mang dễ dàng thao tác và sử dụng, tùy theo nhu cầu của công ty mà chúng ta mang thể chọn lọc 1 trong 2 mẫu cho ưa thích. có vài bước khai báo đơn giản, máy in OKI sẽ tự động “lên mây” sẵn sàng để dùng từ xa (Hướng dẫn cài đặt Google Cloud Print). khi đó, của bất cứ đâu trên thế giới, chỉ cần khách có thứ kết nối mạng thì đều mang thể dùng máy in OKI.


  Google luôn đề cao vấn đề bảo mật và ở kỹ thuật ứng dụng máy in mã vạch zebra zm400 Cloud Print này cũng vậy, mỗi chiếc máy in sẽ chỉ sở hữu một người có được (owner) quản lý máy in, những người khác nếu muốn in ấn qua Cloud Print bắt buộc được chủ nắm được cho phép. ko kể đó, gần như các lệnh in từ các user sẽ đều lưu lại và kiểm soát, giúp người sở hữu dễ dàng quản lý tình trạng và cường độ in ấn từ xa qua những Log đều lưu lại.
  Ứng dụng trước tiên và dễ dàng nhất là in ấn của xa: lúc quý khách đang đi gặp quý khách, công tác tại bên ngoài hay với những chiếc máy in mã vach y tế thể gửi file in trực tiếp tới máy in OKI để in ngay tài liệu đang buộc phải gấp vô cùng tiện nghi và nhanh thông qua ứng dụng Cloud Print đều cài sẵn trên đồ vật di động hoặc in trực tiếp trên web thông qua tài khoản Gmail.

  [IMG]
  Ứng dụng tiếp theo mà mình muốn đề cập đến là giải pháp “In ấn tập trung”, giải pháp này từ phía các nhà hàng có giàu chi nhánh giao hàng ở nhiều nơi như những doanh nghiệp nước khoáng, gas, thức ăn nhanh… Chúng ta trang bị cho bộ phận giao hàng ở mỗi chi nhánh một cái máy in sở hữu chứng nhận “Cloud Print Ready” như OKI MB472 hoặc OKI MB492. từ tổng đài điện thoại, lúc với đơn đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ gửi đến chi nhánh sắp khách hàng nhất thông qua máy in OKI, các nhân viên giao hàng sẽ nhận đơn hàng được in ra của máy in và tiến hành vận chuyển ngay mà không phải thông qua máy tính, điện thoại… tránh bớt rất nhiều khâu trung gian. bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, giải pháp “In ấn tập trung” còn đưa chúng ta dễ dàng quản lý các đơn hàng thông qua những lệnh in được lưu lại trên ứng dụng. những trạng thái in thành công hoặc lỗi cho biết đơn hàng sở hữu gửi đến đầu bên kia hay chưa, các file này sẽ đều lưu lại trên Google Drive dễ dàng để xem lại và chỉnh sửa. thậm chí, với chức năng “Scan và Fax đảo mặt gửi đến Email” sở hữu sẵn trên những mẫu máy in đa năng OKI, khách có thể yên tâm rằng mình đều hỗ trợ hầu hết với các chức năng trên máy cho dù đang tại bất cứ đâu.
  Kết luận
  Cloud Print là một công nghệ cực kỳ hay từ Google giúp liên kết và sử dụng máy in một phương pháp linh hoạt đem đến sự tiện dụng cho các bạn máy in ngay cả khi đang tại ngoài trời. Giải pháp “In ấn tập trung” bằng cách thông qua một đầu não xử lý công việc và gửi đơn hàng tới các bộ phận bên dưới bằng văn bản rõ ràng, rành mạch tiết kiệm thời gian khi cái bỏ những khâu trung gian. Máy in OKI MB472 và MB492 là những sự lựa chọn đáng giá trị khi được tích hợp hầu hết Cloud Print Ready và cấu hình mạnh mẽ đủ đáp ứng nhu cầu in văn phòng cũng như in ấn từ xa cho nhà hàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam