Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng hỗ trợ quản lý sức khỏe hay ho cho iphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 14 Tháng tư 2016.

 1. kembong New Member

  iOS liên tiếp cập nhập bản cập nhập hoặc big update , theo đó một số phần mềm ở App Store cũng được nâng cấp theo cho ăn nhập , sau đây, bản thân bạn xin giới thiệu hàng loạt ứng dụng ấn tượng tại iOS của iPhone và iPad, nếu như bạn cần một ứng dụng nào đó, hãy nhấn Ctrl+F và gõ tên gọi ứng dụng vào để tìm nhé. bên trong bài viết bản thân bạn cốt tử tổng hợp các phần mềm được dùng một vài , có thể chưa phải đó là tốt nhất đâu nhé.

  Bên cạnh công việc phục vụ cho bạn những phần mềm quản lí sức khỏe được chú ý nhiều nhất cho điện thoại cảm ứng chay IOS, chúng tôi còn mang đến cho bạn một trung tâm sua chua dien thoai sony chuyên nghiệp , và 1 trang tin chuyên đáp ứng những thủ thuật ấn tượng ho giúp bạn sử dụng điện thoại thông minh an toàn. Sửa chữa điện thoại 247 đó là trung tâm chuyên cung cấp một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp hàng đầu hà nội Đối với nhiều nhóm dịch vụ uy tín như sua chua dien thoai oppo hoặc dịch vụ thay màn hình điện thoại lenovo . Để dùng những dịch vụ của chúng tôi cungc như được hưởng sự giải đáp phù hợp nhất bạn hãy gọi điện tới số hotline 0982765012 của địa chỉ .

  MyFitnessPal.

  Đây đó là một bên trong những phần mềm để do sức khỏe, mục đích để suy giảm cân, cốt tử nó do đạc và kiểm soát lượng năng lượng có bên trong thân thể bạn phê chuẩn một vài cảm biến của thiết bị , số liệu chỉ tại mức tương đối để tham khảo thôi nhé.

  Kinsa - phần mềm nhiệt kế đo nhiệt độ thân thể ở iphone.

  Bình thường thì nó chẳng dùng để thực hiện gì, nhưng lỡ như có nhiều lúc nào đó bạn hấp dẫn người thân bị ốm, bị sốt thì sẽ cần một cái nhiệt kế để đo nhiệt độ, và nó được tích hợp sẵn để cho bạn tận dụng. Phụ kiện này có 1 giác cắm được cắm vào chỗ tai nghe. Sau đó tại điện thoại sẽ hiện ra một biểu đồ, từ đó bạn sẽ được coi xét và ghi nhận nhiệt độ trên thân thể của một người nào. Bộ công cụ này được kiểm tra cao nhờ nó có chức năng có ích và thân thiện, tiện lợi lúc sử dụng , được sử dụng nhiều trên thế giới.

  Bên cạnh đó , người dùng có khả năng tới trực tiếp trung tâm tại trung tâm số 311 - Tây Sơn - thành phố hà nội để sử dụng nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy ngay, các dịch vụ thay màn hình iphone 5s và nhóm dịch vụ sua chua dien thoai nokia ngày nay đang có chương trình ưu đãi lớn cùng những phần quà cô cùng giá trị nhân dịp đại lễ của dân tộc. lúc đến Đối với sửa chữa điện thoại 247 khách hàng sẽ được cung cấp bên trong 1 môi trường chất lượng chính hãng cao, đảm bảo sự bằng lòng cao nhất từ phía khách hàng .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam