Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng hỗ trợ gọi điện miễn phí trên Android

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 22 Tháng sáu 2016.

 1. Không giống như trước đây, mỗi khi thực hiện một cuộc gọi, bạn đều phải mất phí và cố gắng rút ngắn thời lượng cuộc gọi để giảm thiểu chi phí. Ngày nay, với sự phát triển của internet, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thậm chí là video call mà không phải mất một đồng nào. Ứng dụng này rất có ích đối với những người thường xuyên gọi điện. Hãy tham khảo danh sách dưới đây và tải về để dùng thử.

  1. Skype
  Với tín đồ Windows thì hầu hết đều quá rành "6 câu vọng cổ" về ứng dụng chat video Skype của Microsoft. Ứng dụng này ngày càng "làm mưa, làm gió" trên nền tảng Android và đang được cải tiến rất nhiều để có thể giúp người dùng trải nghiệm không khác gì trên máy tính để bàn, laptop. Bạn có thể làm rất nhiều thứ chỉ ngay trong lòng bàn tay bạn.

  2. Facebook Messenger
  Tải ứng dụng cho Android

  Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger đã bổ sung thêm tính năng gọi thoại. Người dùng Facebook Messenger chỉ có thể gọi điện cho một người dùng Facebook Messenger khác. Với sự phổ biến của mạng xã hội, Facebook Messenger có số lượng người dùng khá đông.
  [IMG]


  3.Viber
  Nhà phát triển: Viber Media, Ltd.

  Yêu cầu: Android 2.1 trở lên.

  [IMG]
  Ứng dụng Viber.


  Nổi danh trên nền tảng của iOS, hiện nay, Viber cũng là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người dùng điện thoại Android tại Việt Nam và thế giới.

  Đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là sự đơn giản và tiện lợi. Ứng dụng sau khi được cài đặt sẽ tự động quét danh bạ và kết nối với những người dùng sử dụng Viber khác mà không cần những thao tác phiền hà như yêu cầu kết nối, chờ đồng ý kết nối…

  Viber sử dụng công nghệ âm thanh HD cho chất lượng cuộc thoại tốt hơn so với các cuộc thoại GMS. Mặc dù chạy ngầm trên hệ điều hành nhưng khả năng tiêu thụ pin cũng không quá cao.

  Click để xem thêm: Lưu ý khi thay màn hình cảm ứng sony z1

  4. Google Hangouts
  Hangouts là ứng dụng chat video "cây nhà lá vườn" của Google và được cài sẵn trên hầu hết thiết bị Android khi bán ra, tiền thân của nó chính là Google Talk. Tuy nhiên, Hangouts không hỗ trợ trạng thái "ẩn" như trên Google Talk.[IMG]


  Sau khi cài đặt, Hangouts sẽ lấy danh bạ từ tài khoản Google của bạn, cũng như từ các số điện thoại bạn lưu trên bộ nhớ máy để giúp bạn gửi tin nhắn văn bản, thực hiện voice call và video chat (Google gọi cuộc video chat này bằng thuật ngữ riêng của mình là Hangout). Bạn có thể chat với một người hoặc mời thêm những người khác (tối đa 10 người) cùng tham gia cuộc Hangout của mình. Bạn cũng có thể sử dụng cả camera mặt sau và mặt trước của smartphone hoặc tablet để chat video.

  Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như thay màn hình sony z5 , thay cảm ứng sony c4…).

  Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04.6266.1777 - 0925.86.5678

Tags: smartphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam