Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng hay phục vụ cho việc đọc sách của bạn dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 25 Tháng bảy 2016.

  1. Thời đại công nghệ thông tin đã dần làm thay đổi cách đọc sách của đa dạng người. Giờ đây, chỉ với mẫu smartphone là bạn sẽ không cần phải lên thư viện mất thời gian để tìm những cuốn sách nữa, chỉ với vài thao tác trên điện thoại là bạn đã có thể có những cuốn sách như ý để đọc rồi. Hãy tham khảo 1 số http://thu-y.com/ để tải những ứng dụng này về máy chuyên dụng cho cho việc đọc sách của bạn nhé! cùng Tìm hiểu 1 số ứng dụng đọc sách được phổ biến người quan tâm nào. trước hết chắc đa dạng người đều biết đến ứng dụng đọc sách Wattpad. Với hơn 4 triệu lượt tải về tính đến thời khắc hiện tại Wattpad được đáng giá là ứng dụng được say mê nhất. tại sao lại như vậy? Bởi Wattpad là ứng dụng đọc sách độc nhất vô nhị trên iOS mà có các tác phẩm cho phép người dùng sáng tác. chậm triển khai có thể là tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ,... kế bên các tác phẩm của các nhà văn, thi sĩ nổi tiếng.
    Với kho sách miễn phí lên tới 50.000 đầu sách do các nhà sản xuất nổi danh thế giới mang đến Stanza được thẩm định cao và được phổ thông người đặc biệt say mê với những tính năng độc đáo.
    ứng dụng chống trộm iphone hiện được các nhà vững mạnh ứng dụng chú trọng và quan tâm. 1 số phần mềm chống trộm khác như: Find my iPhone, Hidden Anti Thief hay Prey Anti Thief. Bạn hãy Nhận định chi tiết hơn về những ứng dụng này trên bài viết tại tuyến phố link trên nhé!
    Với những người nào có iPhone 5s đã qua jailbreak, chắc hẳn đều đặt ra thắc mắc là nên cài những ứng dụng nào. Vậy hãy cộng chúng tôi Phân tích ngay nhé! WinterBoard là một tweak tương trợ bạn có thể đổi giao diện màn hình chính, màn hình khóa của máy 1 cách chóng vánh. Mọi người tầm nã cập vào Cydia rồi vào ô kiếm tìm với ừ khóa WinterBoard và tải về nha. một ứng dụng khác cho phép quý khách thực hành các tác vụ đa nhiệm tại iPhone 5s một cách tiện dụng mang tên Multitasking Gestures. Để tải ứng dụng này bạn làm tương tự như trên, vào Cydia và tìm kiếm với từ khóa Multitasking Gestures. Hãy Tìm hiểu những ứng dụng khác dành cho iPhone 5s đã jailbreak tại jailbreak iphone 5.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam