Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng điển hình của keo dán gạch

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi dat_0106, 11 Tháng bảy 2014.

 1. dat_0106 New Member

  Ứng dụng điển hình của
  - Dán lên tường có lớp sơn ( với điều kiện sơn phải chắc chắn).
  - Dán gạch cho bể bơi và bể nước.
  - Dán lên tường và trần xi măng, bê tông.
  - Dán lên tường gạch đang sử dụng.
  - Dán lên tấm thạch cao.
  Thay vì sử dụng các sản phẩm xi măng trắng như trước đây, hiện Keo dán gạch đá đã được sử dụng phổ biến trong xây dựng nội thất. Các biệt thự, chung cư lớn đến sử dựng rộng rãi keo dán gạch, mang đến chất lượng công trình cao, không bị bong tróc, bền đẹp, không thấm nước và thời gian thi công nhanh hơn từ 3 đến 7 lần so với thời gian thi công so với các sản phẩm sử dụng xi măng trước đó đã được sử dụng. Các sản phẩm keo dán gạch của Việt Nam được ưu chuộng không chỉ trong nước mà còn được xuất khẩu ra các nước ngoài. Sản phẩm keo dán gạch (keo ốp lát) có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, đem đến những công trình bền vững, thân thiện với người sử dụng.
  Yêu cầu kỹ thuật cao nhất trong ngành công nghiệp xây dựnglà giai đoạn thi công hoàn thiện công trình, đòi hỏi kỹ thuật cao, tay nghề giỏi. Với những vật liệu ốp lát trước đây khó mà hoàn thiện được các công trình dân dụng như ý muốn của mình, do những hạn chế đó, keo dán gạch ra đời tạo một cuộc cách mạng công nghiệp xây dụng thay đổi nhận thức thi công xây dụng trước đó.
  Với sự phát triển của khoa học công nghệ kỹ thuật, ngành công nghiệp xây dụng cũng đi lên và cho ra đời những sản phẩm keo dán gạch mới, chất lượng cao, được sử dụng hầu hết ở các công trình hiện đại. Việc thi công keo dán gạch trỏ lên đơn giản, không cần phải những thợ có tay nghề cao vẫn có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo.
  website của chúng tôi
Tags: keo dan gach

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam