Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 11 Tháng sáu 2016.

 1. haewhite Member

  Hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào
  Ngày nay, hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã không còn xa lạ đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng… Khi mà nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao, đòi hỏi của họ ngày càng khắt khe thì một hệ thống đơn giản, tiện ích, dễ dàng sử dụng mà lại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó là điều không gì dễ dàng. Nhưng, đối với IDWORLD – không gì là không thể. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một hệ thống kiểm soát ra vào cửa vô cùng đơn giản và dễ sử dụng mà chi phí đầu tư lại vô cùng thấp:
  Hệ thống kiểm soát ra vào cơ bản bao gồm các thiết bị sau :
  • Thiết bị đọc thẻ / vân tay
  • Khóa điện tử
  • Nguồn 12V hay 24V cấp cho thiết bị đọc thẻ / vân tay
  [IMG]
  - Tại cửa ra vào chúng tôi sẽ lắp một khóa điện từ ( khóa lực hút nam châm hoặc có thể là khóa chốt ) và thiết bị đọc sử dụng thẻ hoặc vân tay với vai trò điều khiển khoá điện từ. Dữ liệu từ đầu đọc bằng thẻ hoặc vân tay sẽ được tải về phần mềm kiểm soát mà đã được cài đặt trên máy tính cá nhân của người quản lý. Mỗi người ra vào cửa sẽ được đăng ký 1 thẻ hoặc dấu vân tay trên thiết bị đọc thẻ hay vân tay đó. Sau khi đăng ký xong cũng có nghĩa là họ đã được cấp quyền truy cập ra vào cửa chỉ bằng việc quẹt thẻ hoặc sử dụng dấu vân tay. Điều này thật dễ dàng và đơn giản hơn là việc lúc nào bạn cũng phải đem theo một chiếc chìa khóa, chưa kể đến việc bạn có thể làm hỏng hoặc đánh rơi chìa khóa ở đâu đó. Tồi tệ hơn khi chìa khóa bị rơi vào tay kẻ xấu.

  - Một số ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào: Hạn chế quyền truy cập ra vào cửa ; Kiểm soát những người ra vào ở những khu vực quan trọng như kho tiền, kho sản phẩm, phòng server, kho cất giữ tài liệu mật…
  - Ngoài ra, hệ thống còn được ứng dụng rộng rãi trong việc kiểm soát và phân quyền người sử dụng thang máy trong các căn hộ cao cấp; khách sạn, văn phòng cho thuê, công ty,....

  IDWORD cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lí nhất song luôn đi kèm chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào, IDWORD tự tin là đối tác hàng đầu của tất cả quý khách hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam