Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng chụp ảnh B612 miễn phí chụp ảnh hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 19 Tháng bảy 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Ngày nay, việc sử dụng B612 là rất dài, bởi vì nó có lợi thế và các tính năng mà làm cho nó rất thực tế. Định dạng này đã được hình thành đặc biệt cho các tài liệu sẽ được in, bởi vì tai b612 android có chứa tất cả thông tin in cuối cùng. Nói cách khác, những gì bạn nhìn thấy trong PDF là những gì bạn sẽ thấy trên giấy.

  [IMG]

  Để có thể tạo các tập tin ở định dạng PDF, bạn có thể nhờ đến một công cụ thiết thực: B612. Ứng dụng đơn giản này sẽ cho phép bạn chuyển đổi tài liệu từ bất kỳ chương trình tạo ra PDF. Những gì tai b612 android là nó cài đặt một máy in ảo, như vậy khi bạn in tài liệu bạn chỉ cần phải chọn B612 là máy in.

  B612 là một trong những chương trình tốt nhất để tạo tập tin PDF từ bất kỳ ứng dụng.
  Tính năng chính
  Bao gồm một màn hình in ấn, trong đó bạn sẽ có thể xem danh sách với tất cả các tài liệu mà bạn đang đi để biến đổi.
  Cho phép bạn chuyển đổi tài liệu sang các định dạng: PDF, PNG, JPEG, BMP, PCX, TIFF, PS, EPS, TXT, PSD, PLC, nguyên hoặc SVG.
  Bạn cũng có thể kết hợp các tài liệu khác nhau trong một.
  Cho phép bạn bao gồm các dữ liệu trong file PDF, như tác giả hoặc ngày sáng tạo.
  B612 cài đặt một trình đơn ngữ cảnh, theo một cách rằng bằng cách nhấp vào với nút phải vào file và chọn tùy chọn B612, bạn cũng có thể in B612 trực tiếp mà không cần phải mở một ứng dụng khác.
  [IMG]

  Với B612, làm việc với B612 sẽ rất dễ dàng. Tải về công cụ miễn phí này và bạn sẽ có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF với một vài nhấp chuột.

  Mới trong phiên bản mới nhất
  Cải tiến bảo trì nhỏ.

  B612 là một công cụ thực tế để tạo tập tin PDF từ bất kỳ ứng dụng. Download B612 miễn phí và dễ dàng in tất cả các tài liệu của bạn dưới dạng tệp PDF.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam