Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng Ch Play thân thiện dễ sử dụng

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 3 Tháng bảy 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Nhờ có công nghệ tiên tiến trong điện thoại di động, ngày nay tai Ch Play android có thể tùy chỉnh hầu như bất kỳ khía cạnh của nội dung, từ biểu tượng trình đơn và hình nền, nhạc chuông.

  [IMG]

  Ch Play là một ứng dụng đó sẽ giúp chúng tôi để thay đổi các khía cạnh nhất định của các tế bào của chúng tôi trong một vài phút. Có thể chỉnh sửa bất kỳ tập tin âm thanh ở định dạng WAV hoặc MP3 (thậm chí cho phép chúng tôi để rip nhạc từ đĩa CD), chuẩn hoá âm thanh của tai Ch Play android, cắt các tập tin và thay đổi chất lượng, với mục tiêu chính của việc gửi Ch Play đến thiết bị của chúng tôi khi chúng tôi đã hoàn thành.

  Hơn nữa, Ch Play android cũng có một trình biên tập hình ảnh đơn giản, nhờ đó, sau khi chuyển nhập một tập tin JPG, PNG, BMP, EMF hoặc WMF, chúng tôi sẽ có thể thay đổi bất kỳ khía cạnh của một hình ảnh để có thể sử dụng Ch Play làm hình nền.

  [IMG]

  Ch Play có giao diện dễ sử dụng

  Giao diện là rất hấp dẫn và dễ dàng sử dụng, trong một cách mà không có người sẽ có bất kỳ vấn đề khi Ch Playi đến việc sử dụng bất kỳ công cụ bao gồm.

  Khám phá cách dễ nhất để cung cấp cho điện thoại di động của bạn một liên lạc cá nhân, nhờ tạo nhạc chuông.

  Ch Play sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các bài hát để có thể tạo nhạc chuông riêng của bạn. Tạo nhạc chuông tải về miễn phí và tai Ch Play android tùy chỉnh hình nền điện thoại di động.

  + Xem thêm: tai nhac mien phi
 2. lehieu Member

  hay
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay