Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ứng dụng bổ ích của bong thuy tinh cach nhiet

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuongvq, 27 Tháng chín 2016.

 1. phuongvq New Member

  Để tránh âm thanh, tiếng ồn, không thấm nước, chống cháy người ta thường sử dụng các cái bong thuy tinh cach nhiet để lót vào vách trần, Vách chung cư. mẫu bông này mang phần nhiều công dụng, tính năng và những áp dụng khác nhau trong đời sống hằng ngày cũng như ngành nghề công nghiệp xây dựng.
  bong thuy tinh hút âm do sở hữu bề mặt thô sơ dễ có bụi nên đa phần sử dụng ở các chỗ khuất hoặc làm lớp lót trong những bức Tường tiêu âm
  bí quyết xử lí bề mặt thường tiêu dùng nhất là sử dụng thạch cao đục lỗ, go tieu am remak, gỗ tán âm, bọc vải nỉ hoặc tiêu dùngBông thủy tinh cách nhiệt lót trong Tường, những cách thức này với mức giá ko quá cao, Vật liệu dễ sắm.
  Khoảng cách giữa vách trần thạch cao đục lỗ và tường/ trần mang thể là 5cm,10cm,20cm,40cm. Ở khoang rỗng này đặt bong thuy tinh cach nhiet sở hữu thể tăng phần đông hiệu quả hút âm. Chỉ số hút âm liên quan đến tần suất đục lỗ, trục đường kính lỗ, độ dày tấm.
  Ở sân đi lại, nhà ở để xe, các nơi với không gian rộng, bong thuy tinh cach am được sử dụng như ruột của nguyên liệu hút âm mấu chốt. nguyên liệu hút âm có thể dựa trên yêu cầu chế thành dạng tấm, hình trụ hoặc những hình dạng khác. Bên trong Vật liệu hút âm sở hữu ruột là Bông thủy tinh cách âm, bề mặt thông âm, hiệu quả hút âm thấp.
  bên cạnh đó, loại bông này còn được dùng phổ thông ở những rạp hát, rạp chiếu phim, phòng thu âm… để hạn chế tiếng ồn và các tạp âm.
  Mọi chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy vấn cập tại link sau để biết thêm chi tiết: Bông Thủy Tinh | Bông thủy tinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam