Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng dụng bàn phím thông minh trên điện thoại LG G3

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg3.net, 26 Tháng chín 2016.

 1. dienthoailgg3.net New Member

  Điều dị biệt của ứng dụng bàn phím sáng tạo trên điện thoại LG G3 là ở đâu. Điện thoại sẽ điều chỉnh để phù hợp sở hữu việc gõ bàn phím được thả phanh hơn, hoặc thói quen đánh máy của người mua và nó thu thập dữ liệu lại để thông minh hơn. Nó giữ và học lại những gì bạn gõ và sử dụng dữ liệu thu thập được để phân phối cho bạn những gợi ý thấp nhất. ví dụ bạn thường xuyên gõ sai chữ h trong khi bạn muốn là chữ j. Bàn phím của LG G3 sẽ ghi lại lỗi sai Đó và mở mang diện tích cảm biến của nút để bạn gõ nó 1 cách chuẩn xác hơn trong thời gian đến. đặc thù không để lỗi chính tả xảy ra.
  Bàn phím của điện thoại LG G3 cho phép quý khách điều chỉnh chiều cao và phương pháp sắp đặt. người mua có thể đổi thay đầu vào âm thanh(voice input), chữ viết tay và cách sắp đặt những phím biểu trưng symbol trong khoảng các thiết lập trên bàn phím. Bạn sở hữu thể chọn hoặc ko hiển thị những phím số trên hàng trên cộng của bàn phím. ví như bạn mang 1 mẫu điện thoại có màn hình lớn, bạn thậm chí có thể kích hoạt chế độ sử dụng 1 tay, điều này sẽ gắn bàn phím của bạn sang bên trái hoặc bên phải màn hình của bạn. ví như bạn muốn sử dụng các biểu trưng xúc cảm thì bản phím của LG G3 cũng cung cấp cho bạn hàng trăm ý tưởng hay. Cũng giống như các phiên bản cũ của vận dụng bàn phím LG thì vận dụng bàn phím trên LG G3 cũng phân phối cho bạn nhiều giao diện khác nhau. Theo mặc định, bạn sẽ chỉ mua thấy các giao diện màu đen và trắng.
  nếu bạn ko sở hữu kế hoạch rinh em LG G3 thì bạn vẫn có thể sở hữu ứng dụng bàn phím thông minh này của LG G3 ngay ngày nay. đầy đủ là nhờ vào thành viên Cloudyfa trong khoảng diễn đàn XDA đã porting áp dụng bàn phím LG G3 keyboard để nó có thể hoạt động trên phần lớn những thiết bị Android chạy KitKat hoặc ROM tùy chỉnh dựa trên Kitkat.
  LG-G3-Keyboard-settings
  Yêu cầu:
  vật dụng của bạn phải chạy Android 4.4 Kitkat.
  Root và BusyBox.
  Đã cài CWM Recovery hoặc TWRP Recovery
  Download LG G3 Keyboard App

  vận dụng bàn phím LG G3 Keyboard mang sẵn dưới dạng file cài đặt apk và flashable Zip để bạn sở hữu thể cài đặt một cách dễ dàng nhất.
  LG G3 Keyboard Port cho LG G2: Cloudy_G3Keyboard.zip
  LG G3 Keyboard Port Apk cho các đồ vật khác: g3kb.apk [Mirror Link]
  LG G3 Keyboard Port Zip cho các trang bị khác: Cloudy_G3Keyboard_alt.zip [Mirror Link]

  khiến thế nào để cài đặt bàn phím LG G3
  Cài đặt Apk:
  giả dụ bạn chuyên chở về áp dụng LG G3 Keyboard trong định dạng apk thì:
  Download và coppy file apk vào điện thoại của bạn.
  Bạn cần phải cài đặt áp dụng BusyBox trước tiên. Sau lúc cài đặt xong BusyBox, mở ứng dụng lên và tap chọn Install. stericson.busybox
  Sau chậm triển khai trên điện thoại vòa phần Settings> Security và bật Unknown sources.
  sử dụng trình quản lý file và mua đến file Apk rồi tiến hành cài đặt nó.
  khi cài đặt xong, mở nó lên và tap vào Install.
  Mở Language and input trong Settings và chọn LG Keyboard là bàn phím mặc định.
  Flash file Zip:
  ví như việc cài đặt duyệt file Apk mà ko thành công thì bạn có thể thử cách thứ 2 là cài đặt phê duyệt việc flash file zip này qua Recovery tùy chỉnh như CWM Recovery hay TWRP Recovery.
  Sao chép file Cloudy_G3Keyboard.zip vào điện thoại của bạn.
  khởi động vật dụng của bạn vào chế độ Recovery.
  Sao lưu ROM hiện tại của bạn trước khi khiến bất cứ điều gì. (Để đảm bảo an toàn nếu như xảy ra lỗi mang đồ vật của bạn)
  ví như sử dụng TWRP, hãy nhấp vào Install, chọn tập tin Zip và công nhận cài đặt bằng cách swiping thanh trượt. Sau lúc hoàn tất việc cài đặt, tiến hành wipe dalvik cache và sau chậm tiến độ chọn Reboot system
  ví như tiêu dùng CWM, chọn install zip from sdcard, chọn tập tin Zip và xác nhận cài đặt. Sau lúc flash xong, tiến hành Wipe dalvik cache và cũng khởi động lại trang bị của bạn.
  lúc khởi động lại. Mở Language and input trong Settings và chọn LG Keyboard là bàn phím mặc định.
  Bạn hãy khám phá áp dụng bàn phím thông minh hoàn hảo này trên điện thoại LG G3 của mình. ví như chưa mang siêu phẩm này thì hãy tới ngay mang HUCA cửa hàng chuyên cung ứng mẫu điện thoại LG G3 giá tốt và uy tín chất lượng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam