Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ứng Dụng 36 kế tái gái-Tán phát đổ luôn

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi gamethoitrang, 11 Tháng năm 2013.

 1. gamethoitrang New Member

  Với ứng dụng cho Android 36 Kế sách tán gái đều là những kế sách của các cao nhân tiền bối trên con đường “cua” gái để lại bạn sẽ cảm thấy tự tin khi muốn làm cho nàng đến gần bên bạn .

  Câu nói hay nhất mọi thời đại: “Thứ nhất chặt tre, thứ nhì ve gái”, nói lên sự khó khăn trong công cuộc… tán tỉnh. Không phải ai cũng có “năng khiếu” tán gái (hay còn gọi là “cưa gái” hoặc “cua gái”), nhưng đó cũng không phải là việc quá khó khăn (nếu không thì các bậc tiền bối của chúng ta há chẳng phải… “ế” hết ư?).

  [IMG]
  Tải ứng dụng 36 kế tán gái
  Bạn đang muốn làm quen, tán tỉnh,…1 cô gái dễ thương nhưng bạn lại không có tài ăn nói, không có năng khiếu trong lĩnh vực này hay không hiểu tâm lý và muốn biết tâm lý của cô gái đó lúc này đối với bạn như nào qua lời nói, cử chỉ, hành động,…Vậy thì 36 Kế Sách Tán Gái là 1 ứng dụng thật vô cùng hữu ích dành cho bạn lúc này. Ung dung android này sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn biết phải làm sao và nắm bắt được tình hình của đối phương bên kia, qua đó bạn sẽ thu hẹp khoảng cách với người đó.Chúc các bạn tự tin và thu hẹp khoảng cách với nàng.  [IMG]
  Chúc các bạn cua gái thành công,,hí hí.


  Kho game android mien phi để các bạn lựa chọn.

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Tai game android mien phi <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam